Công an xác minh thông tin một cô gái nghi bị nam bác sĩ bạo dâm

Ngày 26/11/2021 12:25 PM (GMT+7)

Cơ quan chức năng Nghệ An đang vào cuộc xác minh thông tin một bác sĩ nghi có liên quan đến hành vi bạo dâm.

Theo đó, ngày 25/11, trên mạng xã hội facebook đang xôn xao thông tin về việc nam bác sĩ tại Nghệ An bị công an bắt giữ vì nghi có liên quan đến vấn đề bạo dâm. Kèm thông tin này, nhiều người lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm thanh niên xâm hại một cô gái trong phòng giống ở khách sạn.

Nhiều người cũng chia sẻ hình ảnh của một nam bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Sản nhi Nghệ An và cho rằng người này có liên quan. Sự việc nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Công an xác minh thông tin một cô gái nghi bị nam bác sĩ bạo dâm - 1

Xôn xao clip một cô gái nghi bị nam bác sĩ bạo dâm. Ảnh cắt từ video

Liên quan đến vụ việc này, lãnh đạo Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An xác nhận công an đang xác minh thông tin mà mạng xã hội đăng tải.

“Bệnh viện có một bác sĩ tên H. như trên mạng nói. Tuy nhiên, chúng tôi đang chờ công an vào cuộc điều tra làm rõ”, vị lãnh đạo này nói.

Theo lãnh đạo Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An, trong trường hợp có liên quan đến bác sĩ của bệnh viện, phía bệnh viện sẽ xử lý nghiêm.

Ngược lại, nếu thông tin đăng tải trên mạng xã hội là sai sự thật, bệnh viện cũng đề nghị cơ quan công an xử lý người tung tin sai sự thật làm ảnh hưởng đến hình ảnh của bệnh viện.

Phía Công an cho biết, không có chuyện bắt một bác sĩ ở bệnh viện tại tỉnh này như trên mạng xã hội chia sẻ. Các phòng nghiệp vụ đang vào cuộc kiểm tra, xác minh thông tin từ nhiều phía để sớm có kết luận.

Nguồn: http://tienphong.vn/xac-minh-thong-tin-mot-co-gai-nghi-bi-nam-bac-si-bao-dam-post139607...

Tình tiết mới vụ cô gái nâng ngực tử vong bất thường bị bác sĩ nhờ trại hòm khâm liệm
Sau khi lo xong hậu sự cho chị T. tử vong trong quá trình nâng ngực, gia đình nạn nhân mong muốn sự việc được sớm giải quyết theo đúng quy định của...

Tin tức 24h

Theo Thu Hiền (Tiền Phong)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự