Công bố lịch dạy học qua truyền hình của Hà Nội sau dịp lễ 30/4-1/5

Ngày 03/05/2020 00:07 AM (GMT+7)

Sở GD&ĐT Hà Nội vừa thông báo chi tiết lịch phát sóng tuần từ 4/5 đến 9/5 chương trình dạy học trên truyền hình.

Theo kế hoạch, từ ngày 4/5, học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 trên địa bàn thành phố Hà Nội sẽ trở lại trường học sau thời gian nghỉ dài để phòng, chống dịch Covid-19.

Tuy nhiên, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vẫn tiếp tục duy trì việc tổ chức học trên truyền hình cho học sinh từ lớp 4 đến lớp 12 nhằm hỗ trợ học sinh học có thể học tập bằng nhiều hình thức. Học sinh có thể kết hợp học tập trực tiếp ở trên lớp với việc học trên truyền hình để tăng hiệu quả.

Đối với lớp 4,5 gồm các môn Tiếng Việt, Toán và Tiếng Anh; đối với lớp 6,7,8,9 gồm các môn Ngữ văn, Toán và Tiếng Anh; lớp 10,11 gồm các môn Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý và Tiếng Anh; lớp 12 gồm các môn Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân và Tiếng Anh.

Lịch phát sóng tuần từ 4 đến 9/5 chương trình Học trên truyền hình do Sở GD-ĐT Hà Nội phối hợp Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội thực hiện:

cong bo lich day hoc qua truyen hinh cua ha noi sau dip le 30/4-1/5 - 1

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/giao-duc/cong-bo-lich-day-hoc-qua-truyen-hinh-cua-ha-no...

TP.HCM chính thức chốt thời gian học sinh đi học lại, phân bổ theo từng khối lớp
UBND TP HCM đã chấp thuận về chủ trương đối với lộ trình đi học trở lại của học sinh, học viên, sinh viên các cơ sở giáo dục phổ thông và giáo dục...
Theo Mộc Miên (Đời sống & Pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h
Tin hay đừng bỏ lỡ