Cụ bà sống cùng xác con trai suốt 20 năm mà không hề biết

Ngày 27/09/2016 14:05 PM (GMT+7)

Trong suốt 20 năm qua, cụ bà Rita Wolfensohn đã chung sống cùng với xác chết của người con trai thứ hai mà không hề hay biết cho tới khi có người phát hiện ra.

Theo tờ New York Post, cụ bà Rita Wolfensohn sống tại quận Brooklyn, thành phố New York, Mỹ đã không hề biết tới sự hiện diện của người con trai quá cố trong chính ngôi nhà của mình gần 2 thập kỷ qua. Có lẽ do tuổi đã cao, đôi mắt mù lòa cộng với việc ngôi nhà chất chứa quá nhiều đồ đạc nên cụ Wolfensohn không phát hiện ra điều đó.

Mọi việc chỉ hoàn toàn được biết đến khi một người thân của gia đình, bà Josette Buchman, đã tới nhà cụ Wolfensohn để lấy đồ đạc và đem chúng vào trong bệnh viện cho cụ.

Theo bà Josette kể lại, trong phòng ngủ bừa bộn ở tầng 2, bà đã bất ngờ phát hiện một bộ xương người vẫn còn mặc nguyên quần jean, áo sơ mi, đeo tất. Bộ xương nằm trên một tấm nệm mỏng dưới sàn nhà. “Tôi vô cùng sợ hãi và nghĩ rằng nó như một phim kinh dị vậy”, bà Josette nói với cảnh sát.

cu ba song cung xac con trai suot 20 nam ma khong he biet - 1

Ngôi nhà của cụ Wolfensohn 

Khi cảnh sát đến, họ nhận thấy xác chết nằm gọn trong một căn phòng đầy rác và mạng nhện. “Căn phòng đó không khác gì một bãi rác. Nó nồng nạc mùi thối rữa của thực phẩm chứ không có mùi xác người phân hủy”, một nguồn tin cảnh sát cho biết.

Cảnh sát xác định xác chết này là anh Louis, một trong hai người con của cụ Wolfensohn. Theo kết quả điều tra, Louis đã chết vì lý do tự nhiên.

cu ba song cung xac con trai suot 20 nam ma khong he biet - 2

Bà Josette Buchman, người đã phát hiện ra xác chết

Theo nguồn thông tin từ họ hàng, cảnh sát biết được cụ Wolfensohn sống một mình trong ngôi nhà này kể từ khi chồng chết vào năm 1987. Cụ có hai người con trai là Michael and Louis. Anh Michael đã qua đời năm 2003 khi tròn 38 tuổi.

Cụ Wolfensohn không bao giờ nghĩ rằng con trai mình đã chết trong chính ngôi nhà của gia đình, cụ chỉ nghĩ đơn giản là anh ý đã chuyển ra ngoài sống. Và kể từ đó đến nay đã 20 năm, không ai nhìn thấy Louis. Nếu còn sống, năm nay Louis sẽ bước sang tuổi 49.

Theo Nhật Linh/Dịch từ NYPost (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự