Cụ già bị con gái tát tới tấp gây rúng động Singapore

Ngày 22/07/2015 09:24 AM (GMT+7)

Cộng đồng mạng Singapore đang phẫn nộ trước video ghi lại cảnh cụ già bị người phụ nữ được cho là con gái tát tới tấp.

Bộ trưởng Bộ Phát triển Gia đình và Xã hội Singapore (MSF) đang tiến hành điều tra một trường hợp bạo hành gia đình ở nước này xuất phát từ một video lan truyền trên mạng xã hội Facebook tối 20/7 vừa qua. 

Theo tin tức trên Straitstime, đoạn video này được một tài khoản Facebook có tên ApohTecky Numero đưa lên mạng vào 7h42 (theo giờ địa phương) ngày 20/7/2015.

Trong video, một cụ già đang quét dọn hành lang dưới sự giám sát của hai người phụ nữ khác ít tuổi hơn. Đến cuối đoạn video, một trong hai người phụ nữ được cho là con gái của bà cụ giơ tay tát vào mặt bà cụ.

Khi bà cụ chưa kịp định hình sau cái tát gây choáng váng thì người phụ nữ tiếp tục giơ tay tát bà cụ vài lần nữa. 

Sau khi được đăng tải, đoạn video này ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nó đã nhận được hơn 320.000 lượt xem chỉ sau 6 giờ. 

Bộ trưởng Bộ Phát triển Gia đình và Xã hội Singapore (MSF) cũng đã đề cập đến sự việc trên Facebook cá nhân của mình vào sáng 21/7.

Cụ bà bị người phụ nữ được cho là con gái tát liên tiếp gây phẫn nộ 

"Một số bạn chia sẻ video cho thấy một cụ bà bị một người phụ nữ trẻ hơn bạo hành. Chúng tôi đang tìm hiểu thông tin vụ việc. Hãy yên tâm rằng sự an toàn của người lớn tuổi sẽ được chúng tôi ưu tiên giải quyết”, ông viết trên Facebook.

Trong bản cập nhật đăng tải gần nửa đêm, tài khoản facebook có tên ApohTecky Numero cho biết cụ bà đã được đưa tới bệnh viện với cái đầu băng bó. 

Nhân viên cảnh sát cũng đã có mặt tại hiện trường, bắt giữ người phụ nữ được cho là con gái của cụ bà để tiến hành điều tra. 

Theo Hà Anh (Straitstimes) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thời sự