Đang đám cưới thì người lạ xông vào tuyên bố đã ngủ với cô dâu, cắn bầm tay chú rể

Ngày 27/07/2018 19:00 PM (GMT+7)

Cặp vợ chồng này thậm chí còn chưa kịp cắt bánh cưới hay nhảy với nhau một điệu nhạc thì đám cưới của họ đã bị phá tan bởi một vị "khách không mời mà đến".

Đám cưới là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi người, vì vậy, chẳng ai muốn có bất cứ sự cố nào xảy ra trong ngày cưới cả. Ấy vậy mà đôi khi, chỉ vì một vài vị "khách không mời mà đến", đám cưới có thể biến thành một thảm họa mà không cô dâu chú rể nào muốn nhớ lại.

Đó là trường hợp của cặp đôi anh Damian Paine, 43 tuổi, và chị Louise, 34 tuổi. Cặp đôi này đang tổ chức đám cưới tại khách sạn Gwesty'r Marine ở thị trấn Aberystwyth, nước Anh. Tuy nhiên, một sự cố đã xảy ra khi Damian và Louise còn chưa kịp cắt bánh cưới hay khiêu vũ với nhau một điệu.

Đang đám cưới thì người lạ xông vào tuyên bố đã ngủ với cô dâu, cắn bầm tay chú rể - 1

Đang đám cưới thì người lạ xông vào tuyên bố đã ngủ với cô dâu, cắn bầm tay chú rể - 2

Anh Damian và chị Louise đã chuẩn bị rất nhiều cho đám cưới của mình.

Khi đám cưới của Damian và Louise đang diễn ra thì bất ngờ một người đàn ông có tên Neil Jones, 35 tuổi, đã xuất hiện tại cửa hội trường, đập mạnh vào cửa rồi hét lớn khiến tất cả mọi người trong hôn lễ phải quay ra nhìn. 

Sau đó, Neil đã tiết lộ một bí mật động trời. Anh ta nói rằng mình và Louise đã quan hệ với nhau. Không dừng lại ở đó, Neil còn xông thẳng vào đám cưới, nơi anh Damian đang đứng và tấn công chú rể. Đám cưới bỗng nhiên trở nên náo loạn, phải đến khi cảnh sát xuất hiện, sự việc mới được giải quyết.

Đang đám cưới thì người lạ xông vào tuyên bố đã ngủ với cô dâu, cắn bầm tay chú rể - 3

Chú rể đã bị kẻ lạ xông tới cắn bầm tím cả tay.

Sau đó, anh Neil bị cảnh sát đưa đi, còn anh Damian được đưa tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe và xét nghiệm máu. Chú rể đã bị anh Neil cắn khá sâu vào tay, bị chảy máu và để lại một vết bầm khá lớn.

Anh Damian chia sẻ: "Đám cưới đã hoàn toàn bị hủy hoại. Tất cả các vị khách đều ở trong tình trạng bối rối và sốc cực độ. Về phía Louise, cô ấy đã suy sụp. Cô ấy là một người phụ nữ vui vẻ, đó là ngày đặc biệt của cô ấy. Chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều thứ, vậy mà tất cả đã tan tành. Bây giờ chúng tôi rất xấu hổ".

Đang đám cưới thì người lạ xông vào tuyên bố đã ngủ với cô dâu, cắn bầm tay chú rể - 4

Anh Neil đã bị cảnh sát bắt đi và cuối cùng phải ngồi tù vì hành động phá hoại.

Về phía Neil, anh đã bị tòa án sơ thẩm Aberystwyth cáo buộc gây ra mối đe dọa, làm thiệt hại của cải công cộng và tấn công chú rể. Hơn nữa, khi xảy ra sự việc, trong người Neil có nồng độ ma túy. Mặc dù vô cùng hối hận khi đã phá hủy đám cưới của Damian và Louise nhưng cuối cùng, Neil vẫn bị kết án 18 tháng tù, đồng thời phải bồi thường 860 bảng Anh (hơn 26 triệu đồng) cho khách sạn.

Cô dâu hủy hôn ngay khi đám cưới đang diễn ra vì phản ứng lạ thường của chú rể
Quyết định bất ngờ của cô dâu đã khiến 2 họ hỗn chiến ngay trong đám cưới, trước khi chứng kiến của quan khách.
Theo Khánh Hằng (Dịch từ The Sun) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h