Đi thăm bạn ốm, 3 học sinh bị nước cuốn trôi

Ngày 31/08/2014 14:38 PM (GMT+7)

Nghe tin bạn bị ốm, 4 em học sinh đã rủ nhau đến nhà bạn thăm. Khi đi qua một con suối nước chảy xiết, hai học sinh đi trước đã bị nước cuốn trôi. Một học sinh địa phương thấy bạn gặp nạn đã đến cứu nhưng cũng bị cuốn trôi luôn.

Một vụ tai nạn thương tâm vừa xảy ra trên địa bàn xã Mậu Lâm, huyện Như Thanh (Thanh Hóa) khiến 2 học sinh mất tích, một em khác tử vong.

Vụ tai nạn đuối nước trên xảy ra vào khoảng 13h ngày 30/8. Nhóm học sinh lớp 7 trường THCS Dân tộc nội trú huyện Như Thanh đã rủ nhau đến thăm một người bạn cùng lớp ở làng Cầu Hồ, xã Mậu Lâm (Như Thanh) đang bị ốm.

Khi đến một con suối có nước chảy xiết, hai em học sinh đã xung phong đi trước. Nhưng khi vừa đi được một đoạn thì đã bị dòng nước lớn cuốn trôi.

Hai người bạn còn lại thấy vậy đã truy hô người đến cứu giúp. Thấy vậy, một em học sinh khác đang chăn trâu gần đây đã chạy lại xuống suối cứu bạn nhưng không kịp. Cả 3 em học sinh này đã bị dòng nước cuốn trôi.

Sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương cùng gia đình các nạn nhân trên đã đến hiện trường để phối hợp tìm kiếm các nạn nhân mất tích. Đến 14h cùng ngày, thì tìm thấy thi thể em Trịnh Thị Huyền (SN 1993, trú làng Cầu Hổ). Em Huyền là người đang chăn trâu, khi thấy 2 bạn học sinh qua sông bị nước cuốn trôi đã nhảy xuống cứu nhưng do dòng nước chảy xiết đã bị nước cuốn trôi luôn.

Sáng ngày 31/8, lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm hai em học sinh mất tích là Kim Anh và Hoa (đều trú xã Phượng Nghi).

Theo Quang Tân (Khampha.vn)