Đi thị sát nhà máy găng tay, bà Phương Hằng khiến dân tình đứng hình vì hành động khó tin

Ngày 05/10/2021 16:30 PM (GMT+7)

Không ai nghĩ rằng một nữ đại gia quyền lực như bà Phương Hằng lại có thể hành động như vậy.

Cuối tháng 9 vừa qua, bà Nguyễn Phương Hằng thông báo trên trang cá nhân rằng sẽ ủng hộ 20.000 hộp găng tay y tế cho tuyến đầu chống dịch.

Được biết, đây là lô găng tay được sản xuất tại cụm nhà máy có tổng giá trị 1 tỷ USD do chính nữ đại gia đầu tư.

Mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện đoạn clip ghi lại một buổi thị sát nhà máy của vợ chồng bà Phương Hằng. Tuy nhiên, mọi sự chú ý lại chỉ đổ dồn vào cử chỉ nhỏ nhưng đủ để tiết lộ một "gương mặt khác" của bà chủ Đại Nam.

Video: Hành động nhí nhảnh của bà Phương Hằng trong lúc thị sát nhà máy găng tay. Nguồn: Saostar

Trong clip, khi ông Dũng "lò vôi" dường như đang dặn dò, trao đổi công việc cùng nhân viên với vẻ mặt rất nghiêm túc, thì bà Phương Hằng lại bỗng nhiên có hành động như quay về tuổi thơ.

Cụ thể, khi đang kiểm tra chất lượng chiếc găng tay với vẻ mặt đăm chiêu, bà Phương Hằng vừa cười kéo dãn găng tay như bắn súng cao su, hướng về phía người quay clip.

Đi thị sát nhà máy găng tay, bà Phương Hằng khiến dân tình đứng hình vì hành động khó tin - 1

Ông Dũng "lò vôi" nghiêm túc bao nhiều thì vợ lại nhí nhảnh bấy nhiêu. Ảnh cắt clip

Phân cảnh này khiến người xem không khỏi đứng hình bởi khó tin rằng hành động nhí nhảnh đó lại có thể thấy ở một người phụ nữ quyền lực.

"Yêu đúng người thì cả đời không cần phải lớn, phải trưởng thành. Thật hạnh phúc mà”; Bình thường thấy cô Hằng nói năng sắc sảo, thậm chí có hơi khó nghe mà nay thấy cô đáng yêu quá”; “Cứ nhí nhảnh thế này bảo sao trẻ lâu. Bữa cô đăng video mặt mộc mà hết hồn à. 50 tuổi mà trẻ dữ, chắc đây là bí quyết chăng”... là một số lời bình luận của cư dân mạng.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/di-thi-sat-nha-may-gang-tay-ba-phuong-hang-khien-dan-ti...

Khoe siêu xe màu hồng, nữ đại gia Phương Hằng phát ngôn xanh rờn khiến dân tình choáng váng
Bên cạnh kim cương hay sổ đỏ thì siêu xe cũng là một "đặc sản" của vợ chồng bà Phương Hằng. Trong đó phải kể đến chiếc Rolls-Royce màu hồng có giá hơn...

Đại gia Phương Hằng

Theo Hoa Vũ (Đời sống & Pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h