Điểm lại những vụ rao bán trinh tiết 'đắt' nhất trong lịch sử

Ngày 01/10/2016 10:35 AM (GMT+7)

Có rất nhiều cô gái lựa chọn việc rao bán trinh tiết của mình để mong kiếm được món "hời". Sau đây là 5 cuộc rao bán trinh tiết đắt nhất trong lịch sử.

5. Alina Percea: $ 14.900

"Lần bán trinh đó khá thú vị, vì anh ta thật sự rất thu hút", theo lời kể của Alina. Năm 2009, khi Alina được 18 tuổi, cô gái xứ Rumani đã treo bán trinh tiết của mình với giá 14.900 đô la Mỹ trên một trang web đấu giá kéo dài suốt 2 tuần để kiếm tiền trả cho chương trình 2 năm học thiết kế phần mềm. Người chiến thắng là một doanh nhân người Ý 45 tuổi. Ông đã rước Alina đến thành phố Venice (Ý) và hai người đã thực hiện cuộc mua bán trong một khách sạn 5 sao.

Điểm lại những vụ rao bán trinh tiết đắt nhất trong lịch sử - 1

“Anh ấy nói với tôi rằng ông có một công việc khá ổn. Tuy nhiên anh ấy lại không nói là đã lập gia đình hay chưa và tôi cũng không hỏi về điều đó”, Alina trả lời báo chí. “Tôi hy vọng sẽ gặp lại anh ấy một lần nữa và đến lúc đó, tôi sẽ không bắt anh ấy trả tiền”.

4. Shatuniha: $ 27.950

Điểm lại những vụ rao bán trinh tiết đắt nhất trong lịch sử - 2

"Tôi là một cô gái xuất thân từ gia đình nề nếp, không có thói hư tật xấu và hơn hết là tôi có một ngoại hình khá bắt mắt”. Shatuniha viết trong bài giới thiệu bán trinh tiết của mình. Cô cho biết mình hoàn toàn “mới tinh, chưa từng qua sử dụng”. Shatuniha là một cô gái 19 tuổi đến từ vùng Siberia và đã bán đi trinh tiết của mình với giá 900.000 rúp, tương đương 27,950 đô la vào cuối năm 2014. Cô cho biết mình đang cần tiền rất gấp và phải bán đi điều quý giá nhất mà mình có.

3. Elizabeth Raine: $ 801.000

Cô sinh viên y khoa Liz Raine đã bán trinh tiết của mình cho một nhà khoa học. Liz đã tự thiết kế một trang web phục vụ cho việc đấu giá trinh tiết của mình và thậm chí soạn thảo một bản hợp đồng quy định chi tiết những điều khoản và thỏa thuận pháp lý cụ thể như "giao hợp tình dục có nghĩa là đưa dương vật vào âm đạo". Kèm theo đó, cô hứa tặng 35% giá trị hợp đồng cho một tổ chức từ thiện cung cấp giáo dục cho phụ nữ ở các nước đang phát triển.

Điểm lại những vụ rao bán trinh tiết đắt nhất trong lịch sử - 3

"Tình yêu không phải là một phần của thỏa thuận này. Nó chỉ có tính chất tình dục và tài chính”, cô nhấn mạnh.Người chiến thắng trong cuộc đấu giá đã phải bỏ ra 801.000 đô la Mỹ.

2. Raffaella Fico: $ 1.391.600

Cô người mẫu gốc Ý 26 tuổi này tuyên bố cô đã nhận được 1.000.000 bảng Anh cho việc bán trinh tiết của mình trong một cuộc phỏng vấn năm 2008. "Tất nhiên điều này không có gì vẻ vang. Nhưng việc có tiền giúp tôi thực hiện được rất nhiều kế hoạch và ước mơ”.

Điểm lại những vụ rao bán trinh tiết đắt nhất trong lịch sử - 4

Cô người mẫu đầy tai tiếng này còn bị báo chí cáo buộc là đã tham gia buổi tiệc sex tập thể có sự tham dự của cựu Thủ tướng Italy Silvio Berlusconi. Cô còn có một đứa con ngoài giá thú với ngôi sao nhạc rock Mario Balotelli.

1. Catarina Migliorini: $ 1.500.000 

Điểm lại những vụ rao bán trinh tiết đắt nhất trong lịch sử - 5

Cô người Brazil 21 tuổi bắt đầu tham gia đấu giá trinh tiết vào năm 2012. Người chiến thắng lần này là một doanh nhân Nhật Bản với cái giá là 780,000 đô. Nhưng sau đó, Catarina quyết định từ chối vì nhận được lời đề nghị kết hôn trị giá 1,5 triệu đô la từ một triệu phú người Ả Rập bí ẩn.  

Theo Phanh Thanh/ dịch từ therichest. (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thời sự