Diễn biến bất ngờ vụ thầy giáo dâm ô 13 học sinh

Ngày 06/03/2019 08:35 AM (GMT+7)

Thầy M. bị tố dâm ô 13 học sinh đã có đơn gửi nhà trường xin ra khỏi ngành từ ngày 3/3, ban Giám hiệu trường Tiểu học Tiên Sơn đã chuyển đơn này đến phòng GD&ĐT huyện Việt Yên. Tuy nhiên, thầy M. vẫn mong được gắn bó với nghề.

Ngày 5/3, công an và cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành xác minh vụ việc thầy giáo Dương Trọng M., giáo viên trường Tiểu học Tiên Sơn (Việt Yên, Bắc Giang) bị tố dâm ô hàng loạt học sinh nữ.

Tuy nhiên, một cán bộ y tế huyện Việt Yên cho biết, theo kết quả kiểm tra ban đầu cho thấy các học sinh nghi bị thầy dâm ô không có tổn thương nào, các em cũng nói rằng thầy chỉ có những hành động như véo tai, véo mũi hay bẹo má.

dien bien bat ngo vu thày giáo dam o 13 học sinh - 1

Trường Tiểu học Tiên Sơn, nơi xảy ra vụ việc.

Chia sẻ với PV Người Đưa Tin, vợ thầy M. cho biết: "Tôi là bạn, là vợ và là đồng nghiệp của chồng, tôi tin tưởng anh ấy. Kết quả kiểm tra ban đầu cho thấy các em không bị tổn thương gì, dù chưa có kết quả cuối cùng nhưng tôi dám khẳng định điều này sẽ không có gì thay đổi.

Từ hôm xảy ra sự việc, cuộc sống gia đình tôi có nhiều xáo trộn, chúng tôi rất mệt mỏi. Nếu nói mong muốn hiện tại của vợ chồng tôi hay của mọi người thì đều là mong sự việc được làm rõ, chúng tôi chờ kết quả cuối cùng của cơ quan chức năng".

Chị cũng chia sẻ: "Anh ấy đã gắn bó nửa đời người trong nghề nhà giáo, tôi cũng là giáo viên, chúng tôi rất yêu nghề và không bao giờ có ý muốn nghỉ giữa chừng, anh ấy vẫn muốn tiếp tục sự nghiệp làm thầy".

dien bien bat ngo vu thày giáo dam o 13 học sinh - 2

Ngôi nhà của thầy M.

Cũng theo vợ thầy M., những ngày này, buổi chiều sau khi tan trường có rất nhiều đồng nghiệp đến chơi nhà, chia sẻ tâm sự cùng gia đình, mọi người kể cả đồng nghiệp, phụ huynh hay học sinh đều tin tưởng chồng chị.

Một phụ huynh học sinh của thầy M. cho biết : "Sau khi nghe con kể lại sự việc thì tôi đã lên tố cáo với ban giám hiệu nhà trường ngay trong ngày 1/3, tuy nhiên, hiện con gái tôi không có tổn thương nào cả, không có hậu quả gì nghiêm trọng, tôi khẳng định mình không có ý định kiện cáo".

Một phụ huynh khác là chị N. cũng đã tố cáo con gái nghi bị thầy có những hành động không đúng mực, cũng cho rằng mọi người hiểu sai ý của mình. Tại buổi làm việc giữa phụ huynh học sinh và cơ quan chức năng sáng cùng ngày, chị N. cho biết con gái mình chỉ bị véo má, véo mũi và véo tai.

Trước đó, chiều 1/3, sau khi uống rượu, thầy M. đã đến trường và đã có những hành vi bị cho là không đúng mực. Một số phụ huynh đã tố cáo những hành vi này với ban giám hiệu nhà trường.

Cơ quan chức năng đã tích cực vào cuộc điều tra, hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

dien bien bat ngo vu thày giáo dam o 13 học sinh - 3
Chỉ vì thầy giáo vứt chiếc quần đùi của con gái vào sọt rác, nữ phụ huynh đã đến tận trường chất vấn và nói thầy vô trách nhiệm.
Theo Đặng Thủy - Thủy Tiên (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Xâm hại trẻ em
Tin hay đừng bỏ lỡ