Diễn biến mới vụ cháu bé mất tích sau khi được gửi ở điểm giữ trẻ

Ngày 22/05/2024 09:14 AM (GMT+7)

Sau khi phát hiện một thi thể trôi dạt, nghi là cháu bé mất tích khi được gửi ở điểm giữ trẻ, cơ quan chức năng tiến hành lấy mẫu xét nghiệm ADN để xác định.

Sáng 22/5, ông Phan Công Mẫn, Chủ tịch UBND huyện Phú Lộc (Thừa Thiên Huế) cho biết, cơ quan chức năng vừa lấy mẫu xét nghiệm ADN thi thể được phát hiện ở vùng biển Đà Nẵng để xác định danh tính sau khi nghi ngờ đây là thi thể của cháu L.P.N. (6 tuổi, trú tổ dân phố Hải Vân, thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc) mất tích  ngày 12/5.

Sau khi cháu bé mất tích, nhiều lực lượng tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả. Ảnh Nhật Hoàng.

Sau khi cháu bé mất tích, nhiều lực lượng tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả. Ảnh Nhật Hoàng.

Theo lãnh đạo UBND thị trấn Lăng Cô, trưa 19/5, người dân phát hiện một thi thể trẻ em tại khu vực bãi biển Làng Vân, thuộc phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng). Ngay khi nhận được tin, lực lượng chức năng và người thân cháu N. vào Đà Nẵng để nhận dạng.

Người thân tổ chức lễ tang cháu bé. Ảnh MXH.

Người thân tổ chức lễ tang cháu bé. Ảnh MXH.

Do thi thể không còn nguyên vẹn nên phải chờ kết quả xét nghiệm ADN từ cơ quan chức năng TP Đà Nẵng để xác định chính xác có phải cháu N. hay không.

"Hiện vẫn đang chờ kết quả xét nghiệm ADN để xác định, tuy nhiên phía gia đình đến nhận và xin đưa thi thể về quê để làm lễ", lãnh đạo UBND huyện Phú Lộc nói.

Người mẹ cháu bé quỳ gối bên bờ biển ngóng tin người con trai mất tích.

Người mẹ cháu bé quỳ gối bên bờ biển ngóng tin người con trai mất tích.

Như Báo Sức khỏe & Đời sống thông tin, ngày 12/5, cháu L.P.N con trai của vợ chồng anh L.V.D. và chị N.T.T., (trú tại tổ dân phố Hải Vân, thị trấn Lăng Cô) được người nhà gửi ở nhà giữ trẻ. Đến khoảng 15h30 cùng ngày, do không thấy cháu bé nên cô giáo thông báo cho gia đình.

Sau đó, gia đình và cơ quan chức năng tổ chức tìm kiếm xung quanh khu vực biển Đồng Dương và phát hiện 1 đôi dép giống với đôi dép của bé N.

Tin tức 24h: ​​​​​​​Vụ cháu bé 6 tuổi mất tích khi đi gửi trẻ: Xét nghiệm ADN thi thể mới tìm thấy
Để xác định thi thể mới tìm thấy tại vùng biển Đà Nẵng có phải cháu bé 6 tuổi mất tích vài ngày trước khi đi gửi trẻ, lực lượng chức năng sẽ tiến hành...

Tin tức 24h

Theo Hoàng Dũng
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thời sự