Đột kích sới bạc nhiều bà bầu tại mỏ đá Lương Sơn

Ngày 25/04/2013 17:08 PM (GMT+7)

Khoảng 13h ngày 25/4, lực lượng công an đã bắt quả tang hàng chục con bạc đang sát phạt nhau tại mỏ đá ở Lương Sơn, Hoà Bình, trong đó có nhiều phụ nữ đang mang bầu.

Đại tá Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng cục Cảnh sát điều tra (Bộ Công an) cho biết, khoảng 13h, cảnh sát đột kích bắt giữ các con bạc ở sới bạc tại khu vực mỏ đá Ba Rai, giáp ranh giữa địa bàn huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình và thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Sới bạc bị triệt phá có 30 nữ, 29 nam nằm sâu trong cánh rừng của thôn Tân Sơn (Hòa Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình). Sới bạc có tổ chức rất tinh vi, có 4 người làm nhiệm vụ cảnh giới, dùng xe ô tô chắn đường để ngăn chặn bị phát hiện, sới chia làm 2 ca, bên trong có cả quán ăn, uống để phục vụ các con bạc.

Trong khi vây bắt sới bạc, nhiều con bạc đã vội vã bỏ chạy tán loạn, trong đó có Trịnh Xuân Đang chạy trốn và nhảy xuống vực nhưng không thoát. Hậu quả Đang bị chấn thương ở chân, các chiến sĩ cảnh sát phải xuống dìu Đang lên để đưa về trụ sở cơ quan điều tra.

Trong sới bạc phần lớn là người ở nơi khác đến, cầm đầu sới là Nguyễn Văn Tài thường gọi là “Tài Vượng”.

Trao đổi với PV, ông Bùi Văn Môn, chủ tịch xã Hòa Sơn cho biết: “Sới bạc nằm khuất tại khu vực đồi Võng, chìm sâu trong cánh rừng, tiếp giáp với khu vực Đông Yên, Quốc Oai, Hà Nội, nên khó phát hiện. Về sự việc trên chúng tôi xin nhận khuyết điểm vì đã để xảy ra tình trạng đánh bạc gây mất an ninh trật tự”.

Ông Môn cũng cho biết thêm do sới bạc tổ chức bất ngờ, nơi vắng vẻ trong khi lực lượng công an khu vực mỏng nên không kịp thời phát hiện.

Nhà chức trách vẫn đang tiến hành kiểm đếm tang vật, ghi lời khai ban đầu.

 Trong sới có khá nhiều phụ nữ đang mang thai.

 Các con bạc chờ di lý về nơi tạm giữ.

 Đồ ăn phục vụ các con bạc ngay tại sới.

Rất đông người dân kéo tới xem vụ bắt sới bạc chấn động ở mỏ đá Lương Sơn.


Con bạc Trịnh Xuân Đang chạy trốn và nhảy xuống vực nhưng không thoát.

Theo Lê Tú (Infonet)