Du khách đứng trên bè tự chế vui đùa giữa bầy cá sấu khiến người xem rùng mình

Ngày 19/07/2016 10:43 AM (GMT+7)

Những bức ảnh du khách Trung Quốc đứng trên bè tự chế chông chênh ném thức ăn cho bầy cá sấu háu ăn dưới hồ khiến ai xem cũng phải nổi da gà.

Những hình ảnh này được chụp ở khu du lịch Elephant Kingdom (Vương quốc Voi) ở thành phố Chonburi, Thái Lan. Trong ảnh, nhóm du khách Trung Quốc, bao gồm cả trẻ nhỏ, đứng trên chiếc bè tự chế chông chênh, dùng cần câu mắc thịt và thả xuống cho bầy cá sấu đang nhe những hàm răng sắc nhọn ra chờ sẵn.

Những con cá sấu này dài khoảng 3 mét, trông rất hung dữ. Chỉ cần thò tay hoặc ngã xuống thì số phận những du khách này sẽ vô cùng bi thảm. 

du khach dung tren be tu che vui dua giua bay ca sau khien nguoi xem rung minh - 1

du khach dung tren be tu che vui dua giua bay ca sau khien nguoi xem rung minh - 2

Jon Nok, một tài xế xe ôm đi qua đây đã ghi lại những khoảnh khắc này. "Tôi đã chạy xe ôm hơn 20 năm qua và chưa từng chứng kiến cảnh tượng tương tự", Jon nói. 

Sau khi đăng tải lên Twitter, cư dân mạng chỉ trích dữ dội hành động mạo hiểm của nhóm du khách và đòi đóng cửa khu du lịch. Vài giờ sau đó, cảnh sát cũng đã ập tới khu du lịch này và yêu cầu chủ trang trại cá sấu giải trình tình huống nguy hiểm này.

du khach dung tren be tu che vui dua giua bay ca sau khien nguoi xem rung minh - 3

du khach dung tren be tu che vui dua giua bay ca sau khien nguoi xem rung minh - 4

Ông chủ trang trại khẳng định: "Chúng tôi không bao giờ cho quá 15 người bước lên bè cùng một lúc, trong khi bè này có thể chịu tải tốt hơn như thế. Từ trước tới nay chúng tôi chưa gặp bất cứ vấn đề gì, du khách cũng tỏ ra thích thú về trải nghiệm này. Chúng tôi luôn giám sát mọi thứ vô cùng chặt chẽ".

Cảnh sát đã buộc khu du lịch này đóng cửa trong vòng 90 ngày để đoàn thị sát tới kiểm tra an ninh các chuồng nuôi và hồ cá sấu.

du khach dung tren be tu che vui dua giua bay ca sau khien nguoi xem rung minh - 5

du khach dung tren be tu che vui dua giua bay ca sau khien nguoi xem rung minh - 6

Theo Hà Anh (Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự