Du khách Trung Quốc hoảng loạn vì cầu kính bị nứt

Ngày 07/10/2015 20:31 PM (GMT+7)

Một nhóm du khách người Trung Quốc đã la hét hoảng loạn khi nghe thấy tiếng "rắc" và mặt kính phía dưới có những vết nứt trên cây cầu kính cao nhất thế giới ở tỉnh Hà Nam.

Sự cố này xảy ra hôm 5/10, một du khách đã đăng lên mạng xã hội hình ảnh chụp cây cầu trên cao bị nứt tại núi Yuntai, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Hình ảnh này được một du khách đăng trên trang cá nhân cho thấy những vết nứt tại cây cầu kính cao nhất thế giới

Du khách Lee Dong Hai, 20 tuổi, thuật lại trên trang cá nhân: "Chân tay tôi bủn rủn. Khi nhìn xuống sàn thì thấy có những vết nứt. Lúc đó tất cả mọi người đều la hét. Tôi hét to "nó bị nứt rồi, nó thực sự bị nứt rồi". Sau đó tôi đẩy những người trước mặt nhanh chóng rời khỏi".

Những vết nứt xuất hiện trên mặt kính.  

Được biết, cây cầu kinh này cao khoảng 1.078 m, dài 260 m và bắc dọc theo vách đá ở núi Yuntai theo hình chữ U. Nó vừa khánh thành và đưa vào sử dụng cách đây 2 tuần. Sau khi xảy ra sự cố, cây cầu này đã phải dừng hoạt động.

Cây cầu này đã phải tạm dừng hoạt động sau sự cố để sửa chữa

Chỉ 1 trong 3 lớp kính bị vỡ, không gây nguy hiểm cho khách du lịch.

Một phát ngôn viên của điểm du lịch núi Yuntai cho biết vết nứt này xuất hiện sau khi một du khách đánh rơi cốc nước bằng thép xuống mặt kính. Tuy nhiên, chỉ một trong 3 lớp kính bị vỡ, không ảnh hưởng đến tính mạng của du khách. 

Cây cầu này vừa khánh thành và đưa vào sử dụng cách đây 2 tuần

Theo Hà Anh (Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot