Gạ tình bất thành, chém thiếu phụ trọng thương

Ngày 21/07/2014 14:40 PM (GMT+7)

Nhiều lần gạ tình nhưng bị người hàng xóm hơn 14 tuổi từ chối, Thú nhận thấy con gái bà này trẻ hơn nên chuyển hướng.

Ngày 21/7, công an huyện Phú Xuyên (Hà Nội) đã chuyển hồ sơ vụ án Nguyễn Văn Thú (44 tuổi, ở xã Châu Can, huyện Phú Xuyên) lên công an Hà Nội để điều tra hành vi Giết người.

Theo tài liệu, Thú bỏ vợ đã hơn 10 năm nay, hắn nổi tiếng là kẻ nát rượu. Gần đây, những lúc ngà ngà hơi men, người đàn ông 44 tuổi còn nổi hứng đi "gạ tình" những người phụ nữ trong làng. Không nề hà việc chênh lệch tuổi tác, Thú thường xuyên tìm đến nhà bà Lan (58 tuổi) gạ gẫm song luôn bị chửi mắng.

Có lần bị người phụ nữ này phản ứng, hắn dùng hung khí đánh gẫy răng bà Lan. Vì sợ hung thủ tiếp tục hành hung, người hàng xóm không dám trình báo cơ quan công an. Chiều ngày đầu tháng 6, người dân trong làng nghe tiếng kêu cứu từ nhà bà Lan. Chạy sang xem chuyện gì, họ phát hiện chị Phương (30 tuổi, con gái bà Lan) nằm bất động trên sàn nhà, vùng đầu, mặt có nhiều vết chém. Sự việc được báo tới cơ quan công an.

Qua truy xét, cảnh sát xác định kẻ gây thương tích cho Phương là Nguyễn Văn Thú. Đối tượng này bị bắt ngay sau đó khi đang cắt tóc ở gần nhà.

Người đàn ông bị điều tra về hành vi Giết người khai, sau nhiều lần bị bà Lan từ chối yêu, hắn chuyển hướng sang “gạ tình” con gái bà này. Phương mới ly hôn và chuyển về sống cùng mẹ.

Chiều 8/6, Thú say rượu ngồi ở ven đường làng thấy chị Phương đi ngang qua. Biết người phụ nữ này ở nhà một mình, Thú thủ dao sang nhà tìm cách khống chế, ép phải cho "quan hệ".

Bị chị này phát hiện, la hét, phản ứng dữ dội, gã vung dao chém liên tiếp vào đầu và mặt nạn nhân tới khi chị Phương nằm bất động. Nghĩ con gái hàng xóm đã chết, Thú mang dao về giấu xuống bếp rồi bỏ đi cắt tóc.  Được cấp cứu kịp thời, chị Phương không nguy hiểm đến tính mạng.

* Tên người bị hại đã được thay đổi

Theo V.Đức (Zing.vn)
Nguồn:

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin hot

Video chọn lọc

Tin tức thị trường