Ghen tuông, kéo người chém bạn trai của vợ cũ

Ngày 10/10/2015 20:41 PM (GMT+7)

Trong lúc anh D. đang chơi ở nhà chị N. thì bị một nhóm thanh niên trong đó có chồng cũ của người phụ nữ kéo đến đâm chém tới tấp khiến anh gục tại chỗ.

Ngày 10-10, anh Trần Công D. (38 tuổi, ngụ TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) đã được các bác sĩ Bệnh viên quân y 7B, tỉnh Đồng Nai phẫu thuật, cứu sống. Trước đó, trong đêm 9-10, anh D. được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch, do bị đâm, chém nhiều nhát vào mặt và đầu.

Ghen tuông, kéo người chém bạn trai của vợ cũ - 1

Nạn nhân được điều trị tại bệnh viện

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 22 giờ đêm 9-10 khi anh D. đang chơi ở chị Đặng Thị Bích N. (30 tuổi ngụ khu phố 4, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa) thì bị một nhóm thanh niên, trong đó có chồng cũ của chị N. là Hà Đình Cường (33 tuổi; ngụ tỉnh Thanh Hóa), xông vào đâm, chém tới tấp khiến anh D. gục tại chỗ.

Không dừng lại, chồng cũ của chị N. còn trực tiếp cùng với nhóm người đánh đập chị N. khiến chị bị thương ở tay và hông. Sau khi đánh người, nhóm này trốn khỏi hiện trường. Anh D. được những người xung quanh đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Chị N. cho biết mình và chồng cũ là Hà Đình Cường đã lấy nhau có một con 2 tuổi, tuy nhiên cả 2 đã ra tòa ly dị từ đầu năm 2015. Hiện, lực lượng chức năng TP Biên Hòa đang truy xét các đối tượng chém người. Bước đầu cơ quan chức năng xác định nguyên nhân vụ việc là do ghen tuông.

Theo H.Xuân
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin hot