Ghi hình trong nhà, nữ phóng viên vô tình để lộ hình ảnh không thể xấu hổ hơn của chồng

Ngày 21/04/2020 14:30 PM (GMT+7)

Do lệnh cách ly, nữ phóng viên này không thể ra ngoài tác nghiệp nên đã ghi hình ngay tại nhà mình, không thể ngờ lại gặp sự cố đáng xấu hổ.

Truyền thông địa phương đưa tin, một nữ phóng viên người Mỹ đã vô tình để lộ hình ảnh khỏa thân của chồng mình trong lúc cô đang ghi hình tại nhà. Câu chuyện dở khóc dở cười này đang trở thành đề tài bàn tán rộng rãi của cư dân mạng.

Theo đó, cô Melinda Meza là một nữ phóng viên của đài KCRA 3 tại thành phố Sacramento, bang California. Cô Melinda vừa là phóng viên thường trú, vừa là người đứng đầu văn phòng đại diện của đài truyền hình này tại quận San Joaquin, bang California, Mỹ.

Tuy nhiên, sau khi đại dịch COVID-19 bùng phát mạnh mẽ, tất cả các bang của nước Mỹ đã áp dụng lệnh phong tỏa và cách ly. Điều đó khiến cho hầu hết những phóng viên lưu động như cô Melinda giờ đây không thể ra ngoài để đưa tin trực tiếp được nữa. Do đó, cô Melinda quyết định ghi hình và đưa tin ngay từ nhà mình.

Ghi hình trong nhà, nữ phóng viên vô tình để lộ hình ảnh không thể xấu hổ hơn của chồng - 1

Cô Melinda vô tình để lộ "cảnh nóng" của chồng mình khi đang đưa tin tại nhà.

Mới đây, nữ phóng viên này đã đưa một bản tin ngắn về những lời khuyên tạo kiểu tóc khi tự cắt tóc tại nhà, trong đó chính bản thân Melinda cũng tự cắt tóc của mình để làm ví dụ. Cô đã đặt máy ghi hình ngay tại nhà mình, tuy nhiên không thể ngờ một sự cố đã xảy ra. 

Melinda đã không để ý thấy rằng góc máy mà cô đặt hướng về phía cửa phòng tắm. Trong lúc cô đang ghi hình trực tiếp, chồng cô đang tắm trong phòng, cửa phòng tắm lại gần như trong suốt nên hình ảnh khỏa thân của người chồng đã vô tình bị lộ ngay trên bản tin. Chính cô Melinda cũng không phát hiện ra điều đáng xấu hổ này.

Được biết, chồng của cô Melinda có tên Mike de Lambert. Cặp đôi đã kết hôn từ năm 2004.

Ghi hình trong nhà, nữ phóng viên vô tình để lộ hình ảnh không thể xấu hổ hơn của chồng - 3

Nữ phóng viên Melinda Meza của đài truyền hình KCRA 3.

Sau đó, đoạn clip về nữ phóng viên vô tình để lộ "cảnh nóng" của chồng mình khi đang đưa tin đã trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng trên mạng xã hội Twitter. Đoạn clip của cô Melinda được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Cộng đồng mạng cho rằng đây là một sự cố hy hữu, đáng tiếc và chắc chắn rằng vợ chồng nữ phóng viên đang rất xấu hổ về điều này.

Trước đó, một nữ phóng viên khác cũng gặp sự cố tương tự khi đang phát sóng trực tiếp ngay tại nhà mình. Nữ phóng viên Jessica Lang, làm việc tại bang Florida, Mỹ, đang đưa tin tức mới nhất về dịch COVID-19 thì đột nhiên bố của cô xuất hiện phía sau trong bộ dạng không mặc áo. Người bố đã không chú ý tới máy quay, mãi một lúc sau khi nhận thấy con gái đang ghi hình, ông mới vội vã mặc áo vào rồi rời khỏi ống kính. Đoạn clip hài hước này cũng được lan truyền rất nhiều trên mạng xã hội.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ghi-hinh-trong-nha-nu-phong-vien-vo-tinh-de-lo-hin...

Nhận được video trên mạng chứa hình ảnh nóng, chàng trai sốc nặng khi phát hiện nhân vật chính
Nhận được một đường link thông qua tin nhắn trên mạng xã hội, chàng trai ấn vào thì sốc nặng khi thấy một đoạn video có hình ảnh của mình trong đó.
Theo Khánh Hằng (Dịch từ Dailymail) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h