Hà Nội: Xuất hiện người mặc đồ đen bí ẩn, bôi mặt đen đứng cổng trường, mời HS xúc xích

Ngày 04/12/2019 15:25 PM (GMT+7)

Những người này thường xuất hiện với bộ đồ đen, mặt cũng đen ngòm, trên tay luôn cầm chiếc xúc xích và mời các học sinh nhỏ tuổi ăn.

Hai ngày vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh và thông tin chia sẻ về một người đàn ông lạ mặt ở Hà Nội có nhiều biểu hiện nghi vấn. Theo đó, người đàn ông chưa xác định được danh tính này thường có mặt ở những nơi đông người, trong đó có cả các trường tiểu học và trung học cơ sở ở khu vực Hà Đông.

Hà Nội: Xuất hiện người mặc đồ đen bí ẩn, bôi mặt đen đứng cổng trường, mời HS xúc xích - 1

Hình ảnh người đàn ông lạ được chia sẻ trên mạng xã hội

Trong sáng nay (4/12), một người dân lại thông báo vừa thấy sự xuất hiện của người bí ẩn này ở đường vành đai 3 thuộc địa phận phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Hà Nội: Xuất hiện người mặc đồ đen bí ẩn, bôi mặt đen đứng cổng trường, mời HS xúc xích - 3

Người đàn ông lạ xuất hiện ở đường vành đai 3

Dù xuất hiện ở địa điểm, thời gian nào người đàn ông này cũng có đặc điểm đó là mặt mũi đen nhẻm, mặc bộ đồ màu đen, đội mũ và có những hành động bất bình thường.

Khi xuất hiện ở khu vực các cổng trường học, người này trên tay thường cầm theo một chiếc đĩa, kèm theo đó là chiếc xúc xích, mời mọi người trong đó có cả học sinh ăn.

Trước biểu hiện bất thường trên, một số phụ huynh đã chụp ảnh và đăng tải thông tin lên mạng xã hội và nghi ngờ rằng người đàn ông này đang có hành động dụ dỗ để tiếp cận, có thể sau đó là bắt cóc trẻ em.

Để tìm hiểu thông tin trên, ngày 4/12 chúng tôi có mặt ở những nơi người đàn ông lạ mặt này xuất hiện để tìm hiểu thực hư sự việc. Tại khu vực gần trường tiểu học Nguyễn Du (Văn Quán, Hà Đông), người dân nơi đây xác nhận có bắt gặp người này qua lại địa điểm này cách đây 2 hôm. 

Hà Nội: Xuất hiện người mặc đồ đen bí ẩn, bôi mặt đen đứng cổng trường, mời HS xúc xích - 4

Hà Nội: Xuất hiện người mặc đồ đen bí ẩn, bôi mặt đen đứng cổng trường, mời HS xúc xích - 5

Khu vực trường tiểu học Nguyễn Du và người phụ nữ bán nước đã từng chạm mặt người đàn ông lạ mặt này

“Hôm đó là vào buổi trưa, tôi thấy anh ta xuất hiện với bộ dạng khá đặc biệt. Mặt đen ngòm, trong miệng ngậm 1 vật gì đó phồng to hai bên má. Đầu đội mũ và một tay cầm chiếc xúc xích, cùng cái đầu gà, tay còn lại cầm một vật giống đĩa màu đen trong đó có tiền.

Khi hắn đến chỗ tôi, tay cầm đĩa chìa về hướng mọi người, tưởng ăn xin nên mọi người cho tiền. Sau đó anh ta còn đưa cái xúc xích đang cầm ở tay nhưng không ai dám cầm”, người phụ nữ bán nước ở vỉa hè chia sẻ.

Về thông tin bắt cóc trẻ con, người phụ nữ này cho biết trông bộ dạng bên ngoài thì không giống người có ý định đi bắt cóc, mà giống người bị tâm thần hơn, nhưng không ai dám chắc vì khi xuất hiện người đàn ông này không nói câu gì.

Còn tại khu vực cổng trường THCS Văn Yên, tất cả người dân, người bán hàng rong và cả học sinh đều xác nhận người đàn ông bí ẩn này xuất hiện 2 ngày ở khu vực này. Tuy nhiên, từ sáng đến khoảng hơn 13h chiều ngày 4/12 lại không thấy đâu.

Hà Nội: Xuất hiện người mặc đồ đen bí ẩn, bôi mặt đen đứng cổng trường, mời HS xúc xích - 6

Người đàn ông bán hàng rong ở cổng trường từng cho người đàn ông 2.000 đồng và một số học sinh từng giáp mặt người đàn ông mặt đen

Ông Cảnh (người bán đồ ăn vặt ngay trước cổng trường) cho biết: “Hôm qua nó đến tôi còn cho 2.000 đồng, sau đó bảo đi để tôi còn bán hàng”. Theo ông Cảnh, người đàn ông này có nhiều hành động lạ, lầm lì ít nói và chỉ xuất hiện lúc đông người, giờ học sinh tan học. Cũng là người bán hàng ở khụ vực này, một người phụ nữ cho biết hôm đầu tiên xuất hiện, người mặc đồ đen này còn cướp xúc xích của chị. Tuy nhiên, do người này bộ dạng bất thường nên chị không dám phản kháng.

Đối với các học sinh từng tiếp xúc với người đàn ông này, khi hỏi đến ai cũng tỏ vẻ sợ hãi bởi đây là lần đầu tiên các cháu gặp người ăn mặc và có hành động kỳ cục như vậy. “Khi bọn cháu đang đứng ở cổng trường, ông ấy có đến đưa xúc xích cho bọn cháu, nhưng thấy bộ dạng đen xì, chúng cháu sợ chạy và hét tán loạn. Sau đó ông ấy đứng yên một chỗ đợi học sinh tan hết mới đi nơi khác. Cháu còn thấy ông ta xuất hiện ở nhà cháu dưới Xa La”, một nữ sinh tên Hương cho hay.

Hà Nội: Xuất hiện người mặc đồ đen bí ẩn, bôi mặt đen đứng cổng trường, mời HS xúc xích - 7

Khu vực trước trường THCS Văn Yên - nơi người đàn ông kỳ lạ xuất hiện khiến học sinh lo sợ

Trưa 4/12, chúng tôi đã tìm đến công an phường Phúc La (Hà Đông) để làm rõ sự việc. Tại đây, một lãnh đạo công an phường cho biết: “Sáng nay chúng tôi cũng đã tung quân để đi tìm người đàn ông này nhưng không gặp trên địa bàn”. Tính đến thời điểm hiện tại, phường chưa nhận được trình báo nào của người dân. Nhưng sau khi thấy xuất hiện trên mạng xã hội, lại ở trên địa bàn phường nên chủ động nắm bắt thông tin để phòng ngừa.

“Về thông tin người này có ý định bắt cóc trẻ em hay bị tâm thần thì chúng tôi không khẳng định điều gì. Nếu người này còn xuất hiện ở phường chúng tôi sẽ mời về trụ sở khai thác nhân thân, sau đó mới có thể cung cấp chi tiết được. Nhưng theo tôi thì không phải bắt cóc gì, bởi chẳng ai có ý định bắt cóc lại làm bản thân mình nổi bật như vậy cả. Hiện chúng tôi vẫn đang tiếp tục nắm bắt thông tin”, vị lãnh đạo công an phường nói.

Nếu thấy các đối tượng mặc đồ đen, mặt đen xuất hiện, các bạn có thể inbox báo với chúng tôi tại địa chỉ này: m.me/evavietnam

Nguồn: http://khampha.vn/tin-tuc-viet-nam/ha-noi-xuat-hien-nguoi-mac-do-den-bi-an-boi-mat-den-...

Manh mối bí ẩn vụ vợ chồng doanh nhân bị kẻ lạ tấn công bằng chất bẩn ở Hội An
Nạn nhân đã trình báo đến công an một manh mối liên quan đến kẻ xấu. Sự việc đang có chiều hướng liên quan đến nợ nần, tiền bạc.
Theo Lê Phương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức Hà Nội