Hãi hùng cô giáo mầm non dốc ngược trẻ gần cửa sổ để hù dọa

Ngày 17/02/2017 13:29 PM (GMT+7)

Cô giáo mầm non có hành động bồng trẻ lên cao ngang đầu gần cửa sổ rồi dốc ngược để hù dọa đang khiến phụ huynh bất bình.

Tối ngày 16/2, một tài khoản mạng xã hội tên M.T đăng 3 hình ảnh cùng dòng trạng thái thể hiện nỗi lo lắng giáo viên có hành động bạo hành trẻ vào giờ ăn trưa.

Theo những hình ảnh này đăng tải, cô giáo có hành động bồng trẻ lên cao ngang đầu gần cửa sổ rồi dốc ngược để hù dọa. Lúc xảy ra hành động trên, có một giáo viên khác cũng ngồi cạnh nhìn nhưng không có ngăn cản, trong khi nhiều trẻ em khác nhìn theo cô giáo.

Hình ảnh chụp màn hình tài khoản M.T lên tiếng việc giáo viên mầm non dốc ngược trẻ gần cửa sổ để hù dọa

“Trường nào vậy mọi người, TP. HCM à, có ai nhận ra không? Một phương pháp sư phạm mới? Cô đang giỡn với cháu phải không, chứ không phải cháu không chịu ăn cô hù dốc ngược cháu ra cửa sổ phải không? …Có con rồi mỗi lần coi dạng này đau tim quá!”, tài khoản M.T viết.

Hàng trăm phụ huynh sau đó đã vào bình luận thể hiện thái độ lo sợ, phản đối gay gắt việc dạy dỗ trẻ “khác người” như trên. Một số phụ huynh lên tiếng đó là trường mầm non A.L ở quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Hình ảnh cô giáo có hành động bồng trẻ lên cao ngang đầu rồi đưa gần cửa số dọa đang khiến phụ huynh bất bình

Chúng tôi đã liên hệ với Ban giám hiệu trường mầm non A.L để xác minh sự việc. Một người quản lý tên Phương Lan xác nhận sự việc như phản ánh không xảy ra tại trường chị quản lý.

“Từ sáng giờ đã có nhiều người tới trường chúng tôi để hỏi về sự việc bạo hành trẻ như trong hình ảnh đăng tải. Chúng tôi xác nhận là không xảy ra tại trường chúng tôi, mong phụ huynh, báo chí tìm hiểu kĩ mọi việc”, người quản lý này nói.

Hiện có rất nhiều người vào bình luận, thể hiện thái độ gay gắt trước việc giáo dục của cô giáo mầm non. Chúng tôi sẽ tiếp tục xác minh để thông tin đến bạn đọc.

Theo Tiên Phong (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thời sự