Hãi hùng: Container lao vào dòng xe đang chờ đèn đỏ

Ngày 02/08/2016 13:54 PM (GMT+7)

Xe container mất kiểm soát lao vào dòng phương tiện đang chờ đèn đỏ khiến nhiều ô tô biến dạng, hành khách gào khóc.

10h sáng nay 2/8, xe container BKS 57K-7738 kéo theo rơ moóc lưu thông trên đại lộ Nguyễn Văn Linh hướng từ Quốc lộ 1 về KCX Tân Thuận. Khi đến đoạn giao với đường nhánh cầu Tân Thuận (quận 7, TP.HCM), xe này mất kiểm soát lao vào dòng phương tiện đang chờ đèn đỏ.

Cú đâm cực mạnh của xe container khiến 2 xe taxi lao về trước, cắm chặt vào đuôi xe khách 29 chỗ và một xe container khác phía trước. Xe container “điên” chỉ dừng lại khi ủi văng nhiều dải phân cách bằng bê trong rồi lao sang làn đường xe hai bánh.

hai hung: container lao vao dong xe dang cho den do - 1

Xe container mất kiểm soát lao vào dòng phương tiện đang chờ đèn đỏ khiến nhiều ô tô biến dạng.

hai hung: container lao vao dong xe dang cho den do - 2

Xe container “điên” chỉ dừng lại khi ủi văng nhiều dải phân cách bằng bê trong rồi lao sang làn đường xe hai bánh

Vụ tai nạn khiến 5 phương tiện biến dạng, hư hỏng, trong đó 2 xe taxi bị nát đầu, móp đuôi, nhiều hành khách trên hai xe taxi và xe khách 29 chỗ gào khóc.

“Nghe tiếng va chạm lớn, tôi nhìn ra đường đã thấy xe container đâm vào xe taxi. Phía làn đường xe hai bánh, nhiều người thét lớn tháo chạy khi thấy xe này lao qua. Trên xe khách 29 chỗ và xe taxi, nhiều hành khách gào khóc. Thật may mắn không có ai thương vong”,  một nhân chứng kể.

hai hung: container lao vao dong xe dang cho den do - 3

Nhiều hành khách trên 2 xe taxi và xe khách 29 chỗ gào khóc, may mắn không có thương vong về người

Ngay sau tai nạn, lực lượng CSGT quận 7 có mặt phân luồng, điều tiết giao thông qua khu vực cũng như lập biên bản hiện trường.

Đến trưa cùng ngày, xe cẩu được điều đến kéo các phương tiện có liên quan đi nơi khác, giao thông qua đây trở lại bình thường.

Theo Dương Thanh (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự
Tin hay đừng bỏ lỡ