Hiện trường vụ hai mẹ con nghi nhảy vào tàu hoả tự tử trong sáng mùng 4 Tết

Ngày 04/02/2022 15:15 PM (GMT+7)

Một phụ nữ ôm con nhảy nghi nhảy vào tàu tự tử ở Linh Đàm (Hà Nội) vào sáng nay (4/2). Người mẹ tử vong tại chỗ, con bị thương nặng.

Thông tin với Báo Giao thông trên chuyến tàu SE5 đang chạy vào ga Sài Gòn, Trưởng tàu Đoàn Anh Tuấn cho biết, vụ việc vừa xảy ra khoảng 9h04, khi tàu mới xuất phát ga Hà Nội lúc 8h50.

Hiện trường vụ hai mẹ con nghi nhảy vào tàu hoả tự tử trong sáng mùng 4 Tết - 1

Khu vực xảy ra tai nạn tàu va một phụ nữ và trẻ em nhảy vào đường tàu ở Linh Đàm

Khi tàu chạy đến km 6+ 090 khu gian Giáp Bát - Văn Điển tuyến đường sắt Bắc - Nam thì đâm vào một người phụ nữ và một trẻ em gái. Người phụ nữ khoảng 35-40 tuổi bị tàu cán đôi người, từ vong tại chỗ. Bé gái khoảng 8 tuổi bị thương nặng. Tổ tàu đã cử người đưa đi cấp cứu và cử nhân viên ở lại giải quyết để tàu tiếp tục hành trình.

“Khu vực xảy ra tai nạn hai bên đường sắt đều có rào chắn cao, không phải giao cắt đường ngang hay lối đi tự mở. Không hiểu sao hai người này lại ở khu vực đó. Lái tàu cho biết, tàu đang chạy bất ngờ hai người này lao vào nên không hãm kịp.

Còn theo một người dân chứng kiến lúc đó, khi tàu đang đến gần, thì hai người này chạy vào đường tàu. Vì thế đoán có thể tự tử... Hiện nay cháu bé vẫn đang được cấp cứu ở Bệnh viện Bạch Mai. Chúng tôi cũng đã báo các cấp để có các bước giải quyết tiếp theo”, Trưởng tàu Tuấn cho hay.

Nguồn: https://www.atgt.vn/hai-me-con-nghi-nhay-vao-tau-hoa-tu-tu-trong-sang-mung-4-tet-d54137...

Nổ bình gas tủ lạnh trong phòng ngủ mùng 1 Tết, 2 vợ chồng tử vong, con trai bị bỏng
Con trai nghe tiếng nổ và thấy khói bốc bốc lên trong phòng bố, mẹ đang ngủ liền lao vào cứu nhưng đành bất lực...

Cháy lớn

Theo Kỳ Nam (Báo giao thông)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h