Hình ảnh người cha lam lũ đi gửi tiền học cho con, trong túi còn vỏn vẹn 8 nghìn đồng khiến ai nấy xúc động

Minh Quân - Ngày 06/04/2024 10:30 AM (GMT+7)

Nhìn hình ảnh của người cha đến ngân hàng gửi tiền học cho con khiến ai nấy đều cảm thấy xúc động.

Đoạn clip và thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy, người đàn ông với dáng vẻ tần tảo, cơ thể gầy gò ngồi tại một chi nhánh ngân hàng để gửi tiền cho con.

Đoạn clip về người cha được chia sẻ trên mạng xã hội nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ.

Đoạn clip về người cha được chia sẻ trên mạng xã hội nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ.

Người cha ngồi trầm ngâm suy ngẫm với vẻ mặt đăm chiêu trong lúc chờ làm các thủ tục. Chỉ khi được gọi tên, ông  mới giật mình ký xác nhận những giấy tờ. Với dáng vẻ gầy gò, nước da cháy sạm, bộ quần áo đã cũ, chắc hẳn ông có một cuộc sống không mấy dễ dàng. Thế nhưng bằng cả tấm lòng thương con, ông dành dụm tất cả tiền bạc để gửi cho con.

Thông tin chia sẻ cùng đoạn clip cho rằng, ông đã đạp xe đi từ quê lên phố để gửi tiền cho con trên Sài Gòn ăn học. Sau khi lấy ra 3 triệu đồng trong túi để gửi cho con, ông còn lại vỏn vẹn 8 nghìn đồng.

Theo anh Hùng Tống, người quay clip này cho biết, anh tình cờ gặp người đàn ông trên tại một chi nhánh ngân hàng ở TP Phan Rang - Tháp Chàm (Ninh Thuận).

"Mình gặp chú khi đến ngân hàng giao dịch, khi chú đi ngân hàng chú nói với giao dịch viên rằng muốn gửi 3 triệu đồng cho con để đóng học. Sau khi đã gửi tiền cho ngân hàng, trên tay chú còn lại 8 nghìn đồng", anh Hùng Tống chia sẻ.

Người cha ngồi trầm ngâm tại ngân hàng trong lúc chờ gửi tiền cho con.

Người cha ngồi trầm ngâm tại ngân hàng trong lúc chờ gửi tiền cho con.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chia sẻ lớn của dư luận. Đa số đều cảm thấy thương cảm đối với người cha lớn tuổi. Bên cạnh đó, một số người cũng hỏi thông tin người cha để hỗ trợ. Anh Hùng Tống cũng đang xin thêm thông tin về người cha để cung cấp cho những người muốn giúp đỡ.

“Chúc chú luôn mạnh khỏe, bình an để con chú yên tâm”, “Mong rằng người con sẽ chăm chỉ học tập để sau này báo hiếu cha mẹ”, Đoạn clip vô cùng xúc động, tình cảm cha mẹ dành cho con là điều thiêng liêng không gì sánh bằng”, một số cư dân mạng để lại bình luận.

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội.

Chỉ vì muốn con trai sống tự lập, biết phấn đấu trong cuộc sống, người cha giàu đã làm một điều khó tin
Người con trai 24 tuổi cho biết đã bị người cha triệu phú của mình nói dối về gia cảnh suốt 20 năm.

Dạy con

Theo Minh Quân
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h