HLV Park Hang Seo gửi thư tay cho Hùng Dũng, thực hư vụ đập điện thoại

Ngày 24/03/2021 10:32 AM (GMT+7)

HLV Park Hang Seo sau khi vào thăm Hùng Dũng đã để lại những lời nhắn nhủ cảm động.

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng gặp chấn thương nặng trong trận đấu TP.HCM - Hà Nội thuộc vòng 5 V-League 2021. Anh bị đốn ngã trong một pha bóng với Ngô Hoàng Thịnh ở phút 27 và đã lập tức phải rời sân trên cáng lẫn được xe cứu thương đưa vào bệnh viện.

HLV Park Hang Seo gửi thư tay cho Hùng Dũng, thực hư vụ đập điện thoại - 1

HLV Park Hang Seo vào viện thăm Hùng Dũng ngay sau chấn thương

Sự việc diễn ra ngay trước mắt HLV Park Hang Seo, người đã có mặt trên khán đài sân Thống Nhất để dự khán trận đấu, và thầy Park ngay lúc đó đã không giữ được sự lo lắng. Ông rời ghế ngồi để trực tiếp xuống dưới sân hỏi han tình hình và sau đó cùng các trợ lý tức tốc vào viện thăm tiền vệ của Hà Nội.

Đã có những thông tin cho rằng HLV người Hàn Quốc vì quá bức xúc nên đã có hành động đập bể điện thoại. Sự bức xúc của ông là dễ hiểu khi ông đã luôn tin cậy vào Hùng Dũng trong suốt thời gian dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, triệu tập tiền vệ này trong số các cầu thủ quá tuổi cho chiến dịch đoạt HCV SEA Games 30. Tuy nhiên thông tin đập điện thoại đã được các trợ lý của ông bác bỏ.

Đích thân HLV Park Hang Seo đã tới tận giường nằm để an ủi và động viên Hùng Dũng. Ông nhắn nhủ: "Hãy cố gắng điều trị, lúc này quan trọng nhất là tâm lý. Tâm lý thoải mái, biết rộng lòng thì mọi việc sẽ tốt đẹp hơn. Chúng tôi luôn ở bên cạnh cậu và chờ đợi cậu".

HLV Park Hang Seo gửi thư tay cho Hùng Dũng, thực hư vụ đập điện thoại - 3

Bức thư tay thầy Park nhờ trợ lý Lê Huy Khoa viết để động viên Hùng Dũng

Ngoài ra thầy Park còn nhờ trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa viết một bức thư tay để lại cho Hùng Dũng. Bức thư viết: "Tôi rất buồn vì sự cố này. Nhưng Dũng hãy cố gắng, đừng đánh mất dũng khí. Chúng tôi luôn ở bên cạnh Dũng cho tới giây phút cuối cùng - Park Hang Seo".

Nguồn: http://danviet.vn/hlv-park-hang-seo-gui-thu-tay-cho-hung-dung-thuc-hu-vu-dap-dien-thoai...

Cầu thủ Đỗ Hùng Dũng gãy chân kinh hoàng: Người hâm mộ và CĐM phản ứng gay gắt
Người hâm mộ bóng đá Việt lẫn cư dân mạng vô cùng bức xúc trước sự việc Ngô Hoàng Thịnh vào bóng nguy hiểm, đạp 2 chân vào Hùng Dũng khiến cổ chân của...
Theo Tuấn Hữu - Q.D (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Đỗ Hùng Dũng