HLV thể hình khai lý do sa ngã, bán dâm cho quý cô 22 tuổi giá hàng chục triệu

Ngày 11/08/2020 09:20 AM (GMT+7)

Dù các quý cô, quý bà phải chi hàng chục triệu cho mỗi lần mây mưa, thế nhưng nam HLV thể hình chỉ nhận được số tiền ít ỏi mỗi lần lên đường phục vụ các thượng đế

Ngày 10/8, Công an quận Long Biên, TP.Hà Nội cho biết, đơn vị vẫn đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ việc Môi giới mại dâm đồng thời tạm giữ hình sự Nguyễn Phương Thảo (SN 1999, trú phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

Một cán bộ đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Long Biên cho biết, tại thời điểm bắt quả tang Kiên (SN 1990, tạm trú TP.Hà Nội, tên nhân vật đã được thay đổi) đang bán dâm cho một cô gái sinh năm 1998, lực lượng chức năng đã phát hiện một vỉ thuốc hỗ trợ kích dục có công hiệu tương tự Viagra trong ví của nam huấn luyện viên (HLV) thể hình này.

HLV thể hình khai lý do sa ngã, bán dâm cho quý cô 22 tuổi giá hàng chục triệu - 1

Nam HLV thể hình có body lý tưởng và vẻ ngoài như hot boy lại sa ngã dưới sức mạnh kim tiền.

Tại trụ sở công an, Kiên khai nhận trước khi phục vụ các quý cô, quý bà, nam HLV sử dụng 2 viên để chiều khách. Bất ngờ hơn, dù quý cô sinh năm 1998 chi trả tới 18 triệu cho một lần "mây mưa", Kiên chỉ nhận được thù lao là... 3 triệu đồng. Số tiền còn lại do Nguyễn Phương Thảo và "đầu mối" khác đút túi. Trong đó, Thảo được 6 triệu, các "đầu mối" trong đường dây nhận 9 triệu.

Nói về con đường sa ngã của mình, Kiên cho hay vì tính chất công việc, Kiên tiếp xúc với rất nhiều người, trong đó có các quý cô, quý bà nhiều tiền. Sau đó, Kiên được một người anh trong giới HLV giới thiệu cho các "đầu mối" môi giới bán dâm. Vì kiếm thêm thu nhập ngoài mức lương của HLV thể hình, Kiên đã chấp nhận dấn thân vào con đường phạm pháp.

Về mối quan hệ với Thảo, Kiên khai nhận quen biết qua mạng xã hội, cả 2 chưa từng gặp nhau ngoài đời.

Theo tài liệu điều tra, ngày 28/7, qua mạng xã hội, Thảo đã nhận lời một vị khách nữ muốn tìm người bán dâm là nam giới nên đã giới thiệu Kiên với giá tiền là 18 triệu đồng.

HLV thể hình khai lý do sa ngã, bán dâm cho quý cô 22 tuổi giá hàng chục triệu - 3

Tú bà Nguyễn Phương Thảo.

Thảo sau đó thông báo cho Kiên với giá 12 triệu đồng, cá nhân Thảo đút túi 6 triệu đồng.

Chiều 4/8, khi cuộc mây mưa đang diễn ra thì Kiên bị lực lượng chức năng bắt quả tang.

Ngay sau đó, Thảo cũng đến trụ sở công an đầu thú.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn: https://danviet.vn/hlv-the-hinh-khai-ly-do-sa-nga-ban-dam-cho-quy-co-22-tuoi-gia-hang-c...

Tin tức 24h: Bất ngờ số tiền nam HLV thể hình nhận được sau bán dâm cho cô gái trẻ
Liên quan đến vụ nam huấn luyện viên thể hình bán dâm giá 18 triệu đồng, hiện cơ quan điều tra Công an quận Long Biên vẫn đang tiếp tục điều tra làm...
Theo Đức Sơn (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h