HN: Ngồi vắt vẻo trên tầng 21, ném gạch rào rào xuống đất

Ngày 27/09/2015 14:39 PM (GMT+7)

Nam thanh niên đập vỡ cửa kính và trèo lên ngồi ở cửa sổ tầng 21 chung cư rồi liên tục hò hét, ném gạch ngói xuống sân chung cư khiến nhiều người hoảng sợ.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 4h sáng nay (27.9) tại chung cư Packexim (số 49, ngõ 15, đường An Dương Vương, quận Tây Hồ, Hà Nội).

HN: Ngồi vắt vẻo trên tầng 21, ném gạch rào rào xuống đất - 1

Nam thanh niên ngồi vắt vẻo trên cửa sổ tầng 21 của chung cư Packexim (An Dương Vương, Tây Hồ, Hà Nội). Ảnh: Ngọc Thắng

Một số nhân chứng cho biết, vào khoảng thời gian trên, khi người dân đang ngủ thì bỗng nghe thấy tiếng hét lớn, rồi tiếng gạch ngói vỡ ào ào dưới sân chung cư. Mọi người chạy ra sân thì thấy một nam thanh niên đang ngồi trên cửa sổ tầng 21 ném gạch ngói xuống sân chung cư.

Người dân báo ban quản lý tòa nhà và sau đó gọi điện cho công an phường Phú Thượng. Nhận được tin báo, công an phường phối hợp cùng lực lượng phòng cháy chữa cháy điều 1 xe thang và 2 xe cứu thương đến hiện trường. Đệm hơi được trải dưới sân tòa nhà đề phòng nam thanh niên nhảy xuống.

HN: Ngồi vắt vẻo trên tầng 21, ném gạch rào rào xuống đất - 2

Lực lượng chức năng điều xe thang và xe cứu thương đến hiện trường. Đệm hơi được trải dưới sân tòa nhà đề phòng đối tượng nhảy xuống.

Ghi nhận tại hiện trường, nam thanh niên cởi trần, mặc quần dài ngồi vắt vẻo trên cửa sổ tầng 21 của chung cư. Người này lúc thò chân ra ngoài, lúc lại tụt vào trong rất nguy hiểm. Lực lượng chức năng tìm cách tiếp cận nam thanh niên để trấn an và thuyết phục.

Đến khoảng 10h30, lực lượng chức năng đã tiếp cận và khống chế được nam thanh niên. Lúc bị bắt giữ, đối tượng vẫn có biểu hiện “ngáo đá” khi liên tục hò hét và nói lảm nhảm.

HN: Ngồi vắt vẻo trên tầng 21, ném gạch rào rào xuống đất - 3

Đến khoảng 10h30 sáng, đối tượng đã bị khống chế và bắt giữ. Ảnh: Ngọc Tùng.

HN: Ngồi vắt vẻo trên tầng 21, ném gạch rào rào xuống đất - 4

Nhân viên vệ sinh quét dọn gạch, ngói vỡ dưới sân chung cư do nam thanh niên ném xuống.

Tại Công an phường Phú Thượng, danh tính nam thanh niên được làm rõ là Vũ Văn T. (SN 1989, quê ở Hưng Yên và hiện đang tạm trú tại kí túc xá trường Đại học Mỏ-Địa chất (Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Triệu Quang (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot