HN: Xe biển ngoại giao húc đổ thanh chắn cầu vượt

Ngày 18/08/2014 16:56 PM (GMT+7)

Xe biển ngoại giao húc đổ thanh biển báo tại chân cầu vượt Láng Hạ - Thái Hà (Đống Đa, Hà Nội) khiến một người nguy kịch phải nhập viện cấp cứu.

Sự việc xảy ra vào khoảng 11h30 tại chân cầu vượt Láng Hạ, gần nút giao thông Láng Hạ - Thái Hà (Hà Nội) khiến một người người đàn ông phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch, thanh chắn biển báo cũng đổ sập.

Chứng kiến sự việc, anh Minh Hoàng cho hay, vào thời điểm trên, chiếc xe tải mang biển ngoại giao này di chuyển theo hướng Láng Hạ - Lê Văn Lương. Tới chân cầu vượt Thái Hà - Láng Hạ, xe leo lên cầu. Tuy nhiên do thùng xe cao hơn mức quy định nên đã va vào thanh chắn giới hạn chiều cao.

hn: xe bien ngoai giao huc do thanh chan cau vuot - 1

 Thanh chắn trên cầu vượt đã bị húc đổ.

Sau khi húc đổ với thanh chắn biển báo, chiếc xe ô tô này còn va chạm với ba xe máy khác đi ngược chiều. Hậu quả khiến một người đàn ông phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch, hai người khác bị thương nhẹ. Lái xe và phụ xe ô tô đều không bị thương. Thanh chắn cầu vượt bị kéo đổ. Trụ bê tông vỡ bung.

Khoảng 15 phút sau, cảnh sát giao thông đã có mặt, phân làn hai chiều lên cầu. Tới 12h trưa, lực lượng cứu hộ đã tới cẩu thanh chắn ra và đưa xe gặp nạn đi xử lý.

Việc ô tô húc đổ thanh chắn trên cầu vượt đã xảy ra rất nhiều lần. Lần gần đây nhất là vào lúc 9h30 ngày 14/3, tại cầu vượt nhẹ phố Tây Sơn (Đống Đa, Hà Nội), xe tải biển xanh có chiều cao vượt mức cho phép đã húc đổ thanh chắn cầu vượt, gây tai nạn cho một người đi xe máy.

Một số hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn xe húc đổ thanh chắn vào sáng 18/8:

hn: xe bien ngoai giao huc do thanh chan cau vuot - 2

 Xe tải kéo đổ thanh chắn giới hạn chiều cao trên cầu

hn: xe bien ngoai giao huc do thanh chan cau vuot - 3

Trụ bê tông của thanh chắn bị bật tung

hn: xe bien ngoai giao huc do thanh chan cau vuot - 4

 Cận cảnh hố trụ bê tông bị nứt

hn: xe bien ngoai giao huc do thanh chan cau vuot - 5

hn: xe bien ngoai giao huc do thanh chan cau vuot - 6

Thanh chắn đổ xuống chắn ngang thành cầu

hn: xe bien ngoai giao huc do thanh chan cau vuot - 7

Lực lượng cứu hộ đang cẩu thanh chắn giải cứu cho chiếc xe tải gặp nạn

Theo Hồng Phú (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tai nạn giao thông