Hoàng Thịnh nắm tay động viên Hùng Dũng trên xe cấp cứu sau pha va chạm mạnh

Ngày 23/03/2021 22:40 PM (GMT+7)

Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh, người khiến Đỗ Hùng Dũng phải nhập viện vì chấn thương đã chạy theo xe cấp cứu để hỏi thăm đồng nghiệp, tối ngày 23/3.

Clip: Hoàng Thịnh động viên Hùng Dũng trên xe cấp cứu.

Phút 27 trận đấu giữa CLB TP.HCM và CLB Hà Nội, Đỗ Hùng Dũng phải rời sân trên xe cấp cứu sau tình huống vào bóng thô bạo của Ngô Hoàng Thịnh. Chân của Hùng Dũng gần như đã gãy gập, anh rất đau đớn, liên tục ôm mặt khi lên xe cấp cứu.

Sau đó, Hoàng Thịnh phải nhận thẻ đỏ rời sân. Cầu thủ số 9 của CLB TP.HCM lập tức chạy ra chỗ xe cấp cứu đang đỗ, vào bên trong nắm tay và hỏi thăm Hùng Dũng.

Hoàng Thịnh nắm tay động viên Hùng Dũng trên xe cấp cứu sau pha va chạm mạnh - 1

Hoàng Thịnh lên xe cứu thương hỏi thăm Hùng Dũng (Ảnh: Contras Hà Nội)

Với pha bóng này, Hoàng Thịnh đã trở thành mục tiêu tấn công của cư dân mạng. Anh phải khóa tài khoản cá nhân. Dù sao, pha vào bóng của Hoàng Thịnh với Hùng Dũng cũng là rất khó để tha thứ.

Với 10 người trên sân, CLB TP.HCM nhanh chóng đánh mất thế trận và để thua với tỷ số 0-3. Những người ghi bàn cho Hà Nội FC là Duy Mạnh, Văn Quyết và Geovane. 3 điểm có được giúp đại diện thủ đô tạm vươn lên vị trí dẫn đầu trên BXH V.League 2021.

Nguồn: https://danviet.vn/hoang-thinh-nam-tay-dong-vien-hung-dung-tren-xe-cap-cuu-sau-pha-va-c...

Đỗ Hùng Dũng gãy xương chày và xương mác, HLV Chu Đình Nghiêm nói về Ngô Hoàng Thịnh
Sau khi được chở đến bệnh viện Trưng Vương (quận 10 - TP HCM) để cấp cứu, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng được xác định bị gãy xương chày và xương mác
Theo Nhật Ánh (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h