Hơn 20 côn đồ lao vào nhà chém 4 bố con thương vong

Ngày 02/04/2015 14:56 PM (GMT+7)

Một nhóm hơn 20 tên côn đồ lao vào nhà đâm chém loạn xạ khiến 1 người chết, 3 người bị thương rất nặng.

Vụ truy sát kinh hoàng xảy ra vào khoảng 22 giờ ngày 1-4, tại nhà ông Phạm Văn Hoàng, trên đường Hồ Tùng Mậu (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk). Theo một số nhân chứng, vào khoảng thời gian trên, có hơn 20 đối tượng đi trên nhiều xe máy tới, lao vào nhà đâm chém liên tiếp vào người ông Hoàng.

\

Hiện trường vụ truy sát

Nghe tiếng kêu cứu, 3 người con của ông Hoàng gồm: Phạm Văn Quốc Tuấn, Phạm Văn Quốc Đạt và Phạm Văn Quốc Hùng chạy ra căn ngăn và chống trả cùng với một số người hàng xóm. Bị chống trả quyết liệt, các đối tượng đã bỏ chạy. Thấy vậy, một số người dân đã truy đuổi và bắt giữ được 1 thanh niên.

 

Ba chiếc xe máy của các đối tượng côn đồ để lại hiện trường

 

Cơ quan công an tiến hành phong tỏa hiện trường

Bị đâm nhiều nhát vào người nên anh Tuấn đã tử vong trên đường tới bệnh viện; ông Hoàng cùng 2 con trai bị thương rất nặng, trong đó có 1 người bị chấn thương sọ não đang trong tình trạng nguy kịch. Ngoài ra, một số người dân tham gia truy bắt nhóm côn đồ cũng bị thương nhẹ.

Tại hiện trường, những kẻ truy sát đã để lại 3 chiếc xe máy cùng nhiều hung khí như mã tấu, dao nhọn, thanh sắt, gạch đá. Theo quan sát của phóng viên, trên đoạn đường dài hơn 100 m trước nhà ông Hoàng có rất nhiều vết máu lớn.

Theo C. Nguyên (Người lao động)
Tin bài cùng sự kiện An ninh hình sự
Tin hay đừng bỏ lỡ