Chi 20 triệu thuê côn đồ chém trọng thương bà bầu

Ngày 04/11/2014 10:30 AM (GMT+7)

Người phụ nữ mang thai đang ở cùng chồng trong nhà bất ngờ bị 3 tên côn đồ bịt mặt mang theo dao kiếm chém trọng thương.

Theo tài liệu điều tra, tối 31/7, khi anh Dương Văn Dũng (32 tuổi) cùng vợ và con trai 1 tuổi đang ở trong căn hộ chung cư 57 phố Vũ Trọng Phụng (quận Thanh Xuân), bất ngờ bị ba kẻ côn đồ bịt mặt lao vào nhà vung dao chém.

Anh Dũng và người vợ đang mang thai bị chém nhiều nhát. Ngoài vợ chồng nạn nhân, một người phụ nữ nhà cạnh bên sang chơi cũng bị chém trọng thương.

chi 20 trieu thue con do chem trong thuong ba bau - 1

Nguyễn Khánh Long - một trong ba tên côn đồ tham gia đâm chém

Công an quận Thanh Xuân cùng Phòng Cảnh sát hình sự (Công an Hà Nội) phối hợp điều tra. Bốn ngày sau vụ truy sát, cảnh sát bắt được Hoàng Minh Đức (23 tuổi, ở phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm).

Kẻ côn đồ này khai quen biết một người tên Thắng và được anh này kể đang có mâu thuẫn với gia đình anh Dũng. Thắng thuê Đức chém dằn mặt vợ chồng người đàn ông sống trong chung cư trên phố Vũ Trọng Phụng với giá 20 triệu đồng. Tên này rủ thêm Nguyễn Khánh Long (20 tuổi, ở quận Hoàn Kiếm) và Đào Trọng Thắng (30 tuổi, ở quận Đống Đa) cùng tham gia.

chi 20 trieu thue con do chem trong thuong ba bau - 2

Các nạn nhân bị thương tích nặng, phải cấp cứu ở bệnh viện

Ngày 17/10, từ lời khai của Đức và chứng cứ thu thập được, cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Thanh Xuân quyết định truy nã hai tên bỏ trốn. Một tuần sau, cảnh sát bắt Long khi hắn ở TP.HCM.

Công an kêu gọi Đào Trọng Thắng đang trốn ở đâu ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng.

Theo Việt Đức (Zing)
Tin bài cùng sự kiện An ninh hình sự
Tin hay đừng bỏ lỡ