Hot girl 9X cầm đầu đường dây mại dâm hoạt động tinh vi

Chiều 9-4, trao đổi với PV báo Pháp Luật TP.HCM, Đại tá Lê Hồng Thắng, Trưởng phòng PC45, Công an TP Hải Phòng, cho biết đơn vị này vừa phối hợp với PC46, Công an TP Hải Phòng triệt phá đường dây gái gọi tinh vi ở Hải Phòng do một hot girl cầm đầu.

Theo đó, 16 giờ 40 ngày 4-4, Công an TP Hải Phòng, bắt quả tang Nguyễn Thị Tuyết Ngân (sinh năm 1999, ở thôn 7, xã Cao Nhân, huyện Thủy Nguyên) đang thực hiện hành vi môi giới mại dâm với hai khách mua dâm và bắt quả tang một đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại khách sạn Green, số 5 Quán Nam, phường Kênh Dương, Lê Chân.

Quá trình đấu tranh chuyên án, lực lượng phối hợp đã làm rõ vai trò, hành vi môi giới mại dâm của “cặp đôi” Nguyễn Thị Tuyết Ngân và Hoàng Duy Hùng (sinh năm 1994, ở 2/48/280 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân) cùng hai người khác là Hoàng Văn Hùng (sinh năm 1993) và Vũ Văn Hải (sinh năm 1994) cùng xã Thất Hùng, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương.

 hot girl 9x cam dau duong day mai dam hoat dong tinh vi - 1

Hot girl 9X là một tú bà chuyên môi giới mại dâm nổi tiếng

Ngay sau khi có đủ tài liệu chứng cứ phạm tội, Công an TP Hải Phòng đã tiến hành bắt, khám xét khẩn cấp đối với Hoàng Duy Hùng, Hoàng Văn Hùng và Vũ Văn Hải, thu giữ số tang vật có liên quan gồm: 1 ô tô nhãn hiệu Emgrand, 21 điện thoại di động, 1 laptop Sony Vaio; đồng thời kiểm đếm được hàng trăm số điện thoại, trong đó riêng Duy Hùng sử dụng tới 80 số và hơn 200 tài khoản Facebook, Zalo, Wechat dùng để quảng cáo, môi giới mại dâm.

Tại cơ quan điều tra, Hoàng Duy Hùng khai nhận: Từ tháng 10-2015 đến nay, Hùng đã trực tiếp lập nhiều nickname Facebook, Zalo, Wechat... như: “Gái Gọi Hải Phòng”, “Gái Gọi Ruby Shine Clup Hải Phòng”, “Green Clup Gái Gọi Hải Phòng”, “Gái gọi KTV Hải Phòng, “Cave Cao Cấp Hải Phòng”..., đăng tải bài viết với nội dung quảng cáo để môi giới mại dâm cho các đối tượng trong đường dây của mình.

Sau đó, Duy Hùng thuê Ngân, Văn Hùng và Hải giúp sức trong việc tạo lập, đăng tải bài viết quảng cáo, trả lời điện thoại khi khách có nhu cầu mua dâm gọi đến; đồng thời bố trí gái bán dâm đến địa điểm đã hẹn để thực hiện “hợp đồng” mua bán dâm.

Hiện cơ quan điều tra Công an TP đã khởi tố vụ án hình sự môi giới mại dâm và ra quyết định tạm giữ đối với các đối tượng: Duy Hùng, Ngân, Văn Hùng và Hải để tiếp tục điều tra mở rộng chuyên án.

Hoàng Duy Hùng và Nguyễn Thị Tuyết Ngân sống với nhau như vợ chồng tại các nhà nghỉ, khách sạn sang trọng trên địa bàn TP Hải Phòng. Các đối tượng chỉ “làm việc” từ 17 giờ hôm trước đến 5 giờ sáng hôm sau, sau đó về khách sạng ngủ đến 15 giờ thì dậy đi ăn uống rồi "làm việc" tiếp. Qua các trang mạng, nhóm này còn nối dài hoạt động sang cả các tỉnh, thành phố khác như Hà Nội, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định.

Theo Hải Đường (Pháp luật TP.HCM)