Hot girl ngực khủng thả đèn trời ước bạn trai "to, khỏe" gây xôn xao

Ngày 23/04/2019 07:59 AM (GMT+7)

Nhiều người yêu thích Nhạc Nhạc còn gọi cô bằng cái tên dễ thương "Em gái đèn trời" hay "Nữ thần đèn trời"...

Theo thông tin đăng tải, cách đây 2 năm, hot girl Nhạc Nhạc, người Đài Loan trong lúc thả đèn trời vì ghi lời nguyện ước muốn có bạn trai "to, khỏe" đã đột nhiên trở nên nổi tiếng, khiến cư dân mạng "dậy sóng".

hot girl nguc khung tha den troi uoc ban trai "to, khoe" gay xon xao - 1

Cụ thể, vào mùa xuân 2017, Nhạc Nhạc đã ghi hết những yêu cầu tuyển bạn trai trên chiếc đèn trời. Những yêu cầu đó bao gồm ngoại hình cân đối, cao khoảng 1m75, không lăng nhăng, chỉ thích mình Nhạc Nhạc, biết kiếm tiền, mỗi ngày trải qua hạnh phúc vui sướng, đặc biệt, cần có một "của quý" to và khỏe.

hot girl nguc khung tha den troi uoc ban trai "to, khoe" gay xon xao - 2

Sau khi những bức ảnh chụp Nhạc Nhạc và chiếc đèn trời nguyện ước của cô được đăng tải, ngay lập tức đã trở thành tiêu điểm bàn tán của mọi người. Nhạc Nhạc cũng trở nên nổi tiếng hơn, được nhiều người biết đến hơn.

hot girl nguc khung tha den troi uoc ban trai "to, khoe" gay xon xao - 3

Mặc dù Nhạc Nhạc đã giải thích rằng, yêu cầu bạn trai có "của quý" to, khỏe là do bạn bè trêu chọc viết thêm, tuy nhiên vẫn có rất nhiều người, bao gồm cả bác sĩ, doanh nhân tự tin ứng tuyển làm bạn trai của cô nàng, gây nên hiện tượng một thời gian. Nhiều người yêu thích Nhạc Nhạc còn gọi cô bằng cái tên dễ thương "Em gái đèn trời" hay "Nữ thần đèn trời"...

hot girl nguc khung tha den troi uoc ban trai "to, khoe" gay xon xao - 4

Hiện tại, Nhạc Nhạc vẫn duy trì được phong độ của mình, là một trong những hot girl gợi cảm được rất nhiều người hâm mộ ở Đài Loan.

hot girl nguc khung tha den troi uoc ban trai "to, khoe" gay xon xao - 5

Theo tìm hiểu, Nhạc Nhạc năm nay 20 tuổi, từ 14 tuổi cô đã biết tự kiếm tiền, sống tự lập. Nhạc Nhạc làm việc mọi lúc, mọi nghề. Cô nàng từng làm phục vụ ở cửa hàng đồ uống, cửa hàng thịt nướng. Sau đó để có kỹ năng hơn, Nhạc Nhạc bắt đầu học làm móng, làm mi, đồng thời cũng trở thành một người mẫu ảnh.

hot girl nguc khung tha den troi uoc ban trai "to, khoe" gay xon xao - 6

Sau khi trở nên nổi tiếng bất ngờ, Nhạc Nhạc cho biết, có nhiều cư dân mạng là nam cũng tới tiệm móng của cô để làm móng, khiến cô dở khóc dở cười.

hot girl nguc khung tha den troi uoc ban trai "to, khoe" gay xon xao - 7

Đến giờ, sau hai năm, Nhạc Nhạc vẫn xinh đep, nóng bỏng như cũ. Hot girl đèn trời năm nào đã năng động hơn, thành công hơn. Không chỉ làm người mẫu, cô nàng còn tham gia đóng quảng cáo, làm đại diện một số nhãn hàng và một số các hoạt động khác.

Hot girl thừa nhận từng qua đêm với 500 chàng trai, làm chuyện ấy với 4 người một ngày
Xuất hiện trên một chương trình truyền hình, cô gái xinh đẹp thừa nhận mình có tình trường "không phải dạng vừa". Cô nói rằng mình đã ngủ với 500...
Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Xã hội
Tin hay đừng bỏ lỡ