Hy hữu: Mèo đẻ ra... chó gây xôn xao ở Trung Quốc

Ngày 12/05/2015 23:23 PM (GMT+7)

Một người đàn ông Trung Quốc bất ngờ gây tranh cãi nảy lửa trên mạng vì một mực khẳng định con mèo ông ta nuôi sinh ra một chú mèo con giống y hệt chó Chihuahua.

Ông Jia Weinuan, 74 tuổi, sống với vợ và 2 con mèo cùng 5 con chó ở TP Từ Châu, tỉnh Giang Tô – Trung Quốc. Mới đây, trang Nhân dân Nhật báo đăng tải hình ảnh con mèo của ông Jia sinh được 5 con mèo con. Tuy nhiên, một con trong số chúng càng lớn càng giống loài chó Chihuahua.

Hy hữu: Mèo đẻ ra... chó gây xôn xao ở Trung Quốc - 1

Mèo mẹ Niuniu và đứa con lạc loài. Ảnh: EuroPics

Người đàn ông 74 tuổi khẳng định con vật ra đời không phải là kết quả tình yêu giữa chó và mèo, bởi 5 con chó ông nuôi đều là chó cái và chẳng con nào là giống Chihuahua cả. Nhưng ông Jia cũng không giải thích được tại sao con mèo lại mang hình hài của một con chó. Thậm chí nếu không được thông báo trước, người ta sẽ đinh ninh đây là một con chó giống Chihuahua vì nó chẳng có đặc điểm nào của loài mèo.

Hy hữu: Mèo đẻ ra... chó gây xôn xao ở Trung Quốc - 2

Con vật giống hệt chó Chihuahua. Ảnh: EuroPics

Ông cũng cho biết con mèo mẹ tên Niuniu xuất xứ từ Mỹ và nó là một con mèo tốt, “không bao giờ làm điều xấu” mà ông bà chủ nó không hay biết. Ý của ông Jia là Nuiniu không bao giờ “lăng nhăng” ở bên ngoài nên không có chuyện cô mèo giao phối với chó Chihuahua. “Niuniu hiếm khi ra ngoài, vì vậy không thể có chuyện nó giao phối với những con chó lạ” – ông nói.

Hy hữu: Mèo đẻ ra... chó gây xôn xao ở Trung Quốc - 3

Nó suốt ngày kêu "chi chi" mà không phải "meo meo". Ảnh: EuroPics

Con mèo còn lại của người đàn ông yêu động vật này thuộc giống đực, xuất xứ từ Thái Lan. Có thể chính con mèo này là cha của những đứa con của Niuniu. Khi ông Jia nói với gia đình về “con mèo Chihuahua”, tất cả thành viên sau đó đến xem và thừa nhận nó giống hệt loài chó và khác hẳn so với anh em của mình.

Hy hữu: Mèo đẻ ra... chó gây xôn xao ở Trung Quốc - 4

"Mèo Chihuahua" khác hẳn so với anh em của nó và khôn hơn hẳn. Ảnh: EuroPics

Thêm vào đó, ông Jia quả quyết con mèo lạc loài suốt ngày kêu “chi chi” mà không phải “meo meo” như một con mèo con bình thường. Nó cũng tỏ ra khôn hơn các con mèo khác vì luôn luôn tranh được bú sữa mẹ đầu tiên.

Hy hữu: Mèo đẻ ra... chó gây xôn xao ở Trung Quốc - 5

Bộ phận nhạy cảm mọc dưới bụng. Ảnh: EuroPics

Tuy nhiên, có một điều khiến ông Jia bối rối nhất, đó là bộ phận nhạy cảm của “con mèo Chihuahua” (giống đực) nằm ngay dưới bụng, không khác gì của một con chó. Đến bây giờ, con vật vẫn là một câu đố không lời giải đối với ông Jia và ông cho rằng nó sẽ không mang lại điều tốt lành gì.

Theo P.Nghĩa (Nld/Daily Mail)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot