iPhone 6 bốc cháy trên chuyến bay chở 163 hành khách

Ngày 21/03/2016 11:20 AM (GMT+7)

Vào ngày 20/3, toàn bộ hành khách trên chuyến bay của Alaska Airlines “chết khiếp” khi một chiếc điện thoại iPhone 6 bỗng nhiên bốc cháy thành ngọn lửa.

Được biết, chủ nhân của chiếc điện thoại này là Anna Crail, 19 tuổi, sinh viên năm 2 đại học. Theo chia sẻ của Anna thì chiếc điện thoại iPhone 6 của cô bỗng nhiên bốc cháy khiến cô cùng toàn thể 163 hành khách từ Seattle, Washington (Mỹ) đến Honolulu, Hawaii (Mỹ) hoảng loạn và sợ hãi.

iPhone 6 bốc cháy trên chuyến bay chở 163 hành khách - 1
Chiếc iPhone 6 sau khi tự bốc cháy đã bị hư hỏng nặng

“Tôi đang xem phim ở trên máy bay thì bỗng dưng chiếc iPhone 6 cháy rừng rực thành ngọn lửa. Lúc đó vì quá hoảng sợ, tôi vội vàng ném điện thoại xuống đất. Chiếc điện thoại bay vào gầm chỗ ngồi của một ai đó và ngọn lửa thì càng to. Hành khách xung quanh thấy vậy cũng kinh hãi và họ lập tức chạy ra khỏi vị trí ngồi của mình”, Anna chia sẻ lại cảnh tượng kinh hoàng lúc đó.

iPhone 6 bốc cháy trên chuyến bay chở 163 hành khách - 2
Chủ nhân của chiếc điện thoại này là Anna Crail, 19 tuổi, sinh viên năm 2 đại học

May mắn thay, ngọn lửa đã được các tiếp viên hàng không nhanh chóng dập tắt ngay sau đó và không có ai bị thương. Phát ngôn viên của Alaska Air khẳng định, phi hành đoàn đã được đào tạo kỹ lưỡng khi có những trường hợp như trên xảy ra.

iPhone 6 bốc cháy trên chuyến bay chở 163 hành khách - 3
Chuyến bay trở 163 hành khách từ Seattle, Washington (Mỹ) đến Honolulu, Hawaii (Mỹ) 

Chuyến bay đã hạ cánh an toàn sau 90 phút kể từ khi chiếc iPhone bùng cháy. Sau khi sự cố, Anna đã lên Twitter và chia sẻ: “Khi chiếc điện thoại bốc cháy, máy bay  đang ở độ cao 30.000 feet (khoảng hơn 9.000m). Tôi nghĩ rằng lúc đó có thể mình sẽ chết”.

Cục quản lý hàng không liên bang (FAA) và hãng Alaska Air đang tiến hành điều tra nguyên nhân sự việc thêm. Hãng Apple cũng bắt tay tìm hiểu nguồn cơ vụ việc này.

Theo Trâm Anh (Mirror) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot