Khách ăn buffet tẹt ga vẫn lỗ nặng, còn chủ nhà hàng lãi "khủng" vì 4 lý do bất ngờ
Tin liên quan
Những đầu bếp chuyên nghiệp không bao giờ gọi hải sản vào thứ hai, bít tết chín... và đây là những lý do.
Cây này vốn mọc dại ở bờ rào hoặc các bãi đất trống tại miền Trung hoặc các tỉnh Tây Nam Bộ. Lá và búp của chúng có vị chua thanh, làm thành...
Nhìn cả một bàn nướng chỉ toàn là bào ngư đắt đỏ, ông chủ của cửa hàng này đã “nói đểu” khách hàng, thậm chí còn quay phim, chụp ảnh lại,...
Đừng nghĩ đi ăn buffet, lao vào chọn những món đắt tiền ăn trước là cách để không bị lỗ bởi làm như vậy bạn sẽ rất nhanh no, nhanh chán....
Tin bài cùng chủ đề Tiêu dùng thông minh
Nhiều người trẻ ở Sài Gòn sống thắt lưng buộc bụng với mức lương thấp trong bối cảnh suy thoái kinh tế. Với áp lực chi phí sinh hoạt ngày càng cao, nhiều người phải xoay xở đủ cách cố gắng...