Khách ăn buffet tẹt ga vẫn lỗ nặng, còn chủ nhà hàng lãi "khủng" vì 4 lý do bất ngờ
Tin liên quan
Những đầu bếp chuyên nghiệp không bao giờ gọi hải sản vào thứ hai, bít tết chín... và đây là những lý do.
Gần đây, những món ăn vặt từ quả chùm ruột được người thành phố "săn lùng", đặc biệt vào dịp Tết.
Nhìn cả một bàn nướng chỉ toàn là bào ngư đắt đỏ, ông chủ của cửa hàng này đã “nói đểu” khách hàng, thậm chí còn quay phim, chụp ảnh lại,...
Đừng nghĩ đi ăn buffet, lao vào chọn những món đắt tiền ăn trước là cách để không bị lỗ bởi làm như vậy bạn sẽ rất nhanh no, nhanh chán....
Tin bài cùng chủ đề Eva Voice
Kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 đang đến gần, mang theo những ngày nghỉ quý báu để ta thoát khỏi guồng quay hối hả của cuộc sống thường nhật, dành thời gian cho gia đình và tận hưởng niềm vui.