Khám phá đời sống tình dục gây tranh cãi của các cặp song sinh dính liền nổi tiếng thế giới

Ngày 03/09/2017 03:32 AM (GMT+7)

Lịch sử thế giới đã cũng ghi nhận rất nhiều trường hợp các cặp song sinh dính liền vẫn tìm được người yêu, kết hôn và thậm chí có con.

Cuộc sống tình dục của các cặp song sinh dính liền luôn là chủ đề bàn tán của đông đảo mọi người. Theo một số nhà khoa học, nhu cầu tinh dục ở những cặp song sinh dính liền sẽ ít hơn người bình thường. Tuy nhiên, lịch sử thế giới đã cũng ghi nhận rất nhiều trường hợp các cặp song sinh dính liền vẫn tìm được người yêu, kết hôn và thậm chí có con.

Dưới đây là câu chuyện của 3 cặp song sinh dính liền vô cùng đặc biệt.

Hai anh em sinh đôi Chang và Eng

Chang Bunker và Eng Bunker là cặp song sinh được sinh ra vào năm 1811 ở Xiêm, nay là Thái Lan. Khi chào đời, hai người được coi như “sự ghê tởm của xã hội loài người”. Tuy nhiên, họ vẫn tìm được chỗ đứng của mình bằng việc tham gia các chương trình diễn xiếc trên khắp đất nước.

Khám phá đời sống tình dục gây tranh cãi của các cặp song sinh dính liền nổi tiếng thế giới - 1

Chang và Eng Bunker 

Năm 28 tuổi, sau khi trở nên giàu có, 2 anh em quyết định giải nghệ, về làm chủ trang trại tại bang Bắc Carolina (Mỹ). Năm 33 tuổi, hai anh em song sinh này đã kết hôn với hai chị em Adelaide Yates và Sarah Anne. Hôn lễ của họ đã gây ra một vụ ồn ào lớn và bị cáo buộc là cuộc hôn nhân thú tính.

Giường cưới được thiết kế đặc biệt dành cho 4 người nằm, Chang - Eng nằm giữa, trong khi hai bà vợ nằm hai bên. Họ đã sinh được 21 người con. Chang có 10 người con, em trai của ông có 11 người con. 

Khám phá đời sống tình dục gây tranh cãi của các cặp song sinh dính liền nổi tiếng thế giới - 2

Chang, Eng Bunker và 2 bà vợ 

Tháng 1/1874, Chang đột ngột qua đời khi ngủ vì mắc bệnh viêm phổi cấp. Eng tỉnh dậy thấy người anh em sinh đôi đã qua đời liền gọi vợ con của Chang đến. Một người bác sĩ được gọi đến để làm một cuộc phẫu thuật tách khẩn cấp nhưng Eng từ chối tách rời khỏi Chang và ông mất 3 tiếng sau đó. 

Chang và Eng dính liền nhiều bộ phận nhưng may mắn lại có hai bộ phận sinh dục khác nhau. Họ dùng chung rất nhiều bộ phận trên cơ thể với những “dây chằng” kết nối một cách vô cùng phức tạp. Họ đã chia sẻ với nhau tất cả mọi thứ có trong đời mình.

Cặp song sinh Daisy và Violet Hilton

Daisy và Violet Hilton là một cặp song sinh dính liền nổi tiếng ở Sussex, Anh. Họ đi khắp thế giới giống như Chang và Eng để biểu diễn cho các rạp xiếc và khu vui chơi giải trí.

Hai chị em đã kết hôn với hai người đàn ông khác nhau. Violet cưới nam diễn viên James Moore – một người đồng tính, họ đã kết hôn 10 năm trên giấy tờ. Daisy kết hôn với một vũ công có tên Harold Estep. Đáng buồn thay, Harold Estep cũng là người đồng tính, hôn nhân của họ chỉ kéo dài mười ngày.

Khám phá đời sống tình dục gây tranh cãi của các cặp song sinh dính liền nổi tiếng thế giới - 3

Daisy và Violet Hilton cùng hai người chồng

Daisy và Violet Hilton không có bất kỳ người con nào. Cuối cùng, cặp song sinh này đã tử vong vì bị người quản lý bỏ rơi tại một thị trấn ở Bắc Carolina. Vì dính liền nhiều bộ phận cơ thể, lại lấy chồng đồng tính nên nhiều người suy đoán rằng, cho đến khi qua đời, Daisy và Violet Hilton vẫn là trinh nữ. 

Cặp chị em dính liền Rosa và Josepha 

Cặp chị em dính liền Rosa và Josepha Blazekăp sinh ra tại tỉnh Skrejšov, Bohemia (ngày nay là Cộng hòa Séc) vào ngày 20/1/1878. Do có chung các mô và sụn ở cả lồng ngực lẫn đốt sống nên việc phẫu thuật tách rời cho cặp song sinh này hoàn toàn bất khả thi.

Năm 13 tuổi, khi được mẹ đưa đến Paris, hai người đã chính thức bắt đầu sự nghiệp trong các buổi triển lãm chuyên nghiệp. Vào những năm 1890, Rosa và Josepha trở nên nổi tiếng khi họ lưu diễn tại châu Âu. Họ khiến đám đông ngỡ ngàng trước khả năng chơi violon cùng với những bản song ca nhiệt tình.

Khám phá đời sống tình dục gây tranh cãi của các cặp song sinh dính liền nổi tiếng thế giới - 4

Rosa và Josepha 

Khi trở thành thiếu nữ, Rosa bắt đầu nảy sinh tình cảm với một vài người đàn ông. Mặc dù Josepha cực lực phản đối và tuyên bố không chấp thuận hành vi của Rosa nhưng mọi chuyện vẫn không như ý. Mặc dù cặp song sinh có hai bộ phận sinh dục riêng biệt nhưng họ vẫn có chung cảm giác ở vùng sinh dục và đương nhiên vẫn phải trải qua gần gũi thể chất cùng với nhau.

Sự nghiệp của họ tan vỡ vào năm 1909 khi Rosa tuyên bố mình có thai. Vào ngày 16/4/1910, cậu bé Franz đã chào đời bình an bằng phương pháp sinh thường. Tuy nhiên sau khi hai người qua đời vào năm 1922, cậu bé Franz hoàn toàn biến mất.

Khám phá đời sống tình dục gây tranh cãi của các cặp song sinh dính liền nổi tiếng thế giới - 5

Vào ngày 16/4/1910, cậu bé Franz đã ra đời

Đến tận ngày nay, nguồn gốc thực sự của cậu bé vẫn là một chủ đề gây tranh cãi. Nhiều người suy đoán rằng đứa trẻ đó chỉ đơn giản là một nhân vật được dựng lên để giúp Rosa và Josepha lấy lại sự nổi tiếng và sự cảm thông của dư luận.

Theo Nhật Linh/Dịch từ pairade, thehumanmarvels (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện lạ thế giới