Khoảnh khắc mẹ xả thân cứu con trai bị 2 con chó dữ lao vào cắn xé

Ngày 12/11/2016 18:07 PM (GMT+7)

Một người mẹ ở California (Mỹ) đã lấy thân che cho con trước sự tấn công của hai con chó dữ suốt 7 phút trước khi được giải cứu.

Vụ tấn công này xảy ra hồi đầu tuần tại Anaheim, California, Mỹ. Bé trai 1 tuổi bị 2 con chó đùa 'quá trớn' trước cửa nhà. Phát hiện vụ việc, người mẹ nhanh chóng chạy tới ôm và bế con chạy vào nhà. Tuy nhiên, thật không may lúc đó cô không tìm được chìa khóa để mở cửa. 

khoanh khac me xa than cuu con trai bi 2 con cho du lao vao can xe - 1

Người mẹ xả thân che cho con trước sự tấn công của hai con chó dữ suốt 7 phút trước khi được giải cứu. 

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, bố của cậu bé là anh Spencer Bishop đang đi làm. Anh cho biết vô cùng sốc và đau lòng khi xem lại những hình ảnh này. 

"Hai mẹ con đã bị chó dữ tấn công gần 7 phút trước khi được giải cứu. Cô ấy đã la hét cầu cứu và thật may chúng tôi còn có 2 người hàng xóm bên cạnh. Họ chạy sang với cây gậy trong tay để đuổi lũ chó", anh Spencer kể lại.

khoanh khac me xa than cuu con trai bi 2 con cho du lao vao can xe - 2

khoanh khac me xa than cuu con trai bi 2 con cho du lao vao can xe - 3

Hiện tại cậu bé đang ở viện với nhiều các vết thương sâu, rộng khắp cơ thể và buộc phải phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt. Người mẹ may mắn hơn chỉ bị vài vết rách nhỏ.

Hai con chó đã bị bắt và chủ sở hữu của chúng đã được xác định, người này có thể phải hầu tòa. Đây là bài học cho các bậc cha mẹ không nên để trẻ chơi gần những giống chó dữ. 

Hiện tại cậu bé đang ở viện với nhiều các vết thương sâu

Theo Hà Anh (Dịch từ Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự
Tin hay đừng bỏ lỡ