Khởi tố bị can đối với nam thanh niên chém chết người ở Vĩnh Phúc

Ngày 05/07/2017 15:38 PM (GMT+7)

Theo nguồn tin từ Công an tỉnh Vĩnh Phúc, đơn vị này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội danh giết người, để điều tra hành vi của 3 nghi phạm sát hại anh Nguyễn Minh T. ( 26 tuổi) ở thị trấn Hương Canh (Bình Xuyên, Vĩnh Phúc).

Theo cơ quan Công an tỉnh Vĩnh Phúc thì trước đó, đơn vị đã bắt khẩn cấp, tạm giữ 2 đối tượng gồm Trần Cao Thái (23 tuổi, ở khu phố 1, thị trấn Hương Canh, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) và Nguyễn Văn Cường (32 tuổi, ở huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc) do liên quan đến việc anh Nguyễn Minh T. bị chém tử vong trong đêm 3/7.

Khởi tố bị can đối với nam thanh niên chém chết người ở Vĩnh Phúc - 1

Đối tượng Nguyễn Văn Cường (trái), Trần Cao Thái (phải) tại cơ quan điều tra.

Còn một đối tượng là Hoàng Đình Thu (27 tuổi, trú tại huyện Định Hóa, Thái Nguyên) bị thương nặng đã được đưa xuống Bệnh viện Việt Đức điều trị. Công an tỉnh Vĩnh Phúc cũng đã cử tổ công tác canh gác đối tượng này.

Như đã thông tin, vào tối ngày 3/7, tại khu phố 1, thị trấn Hương Canh (Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) đã xảy ra một vụ ẩu đả giữa 2 nhóm thanh niên. Hậu quả, anh Nguyễn Minh T. bị chém lìa đầu ra khỏi cơ thể, tử vong tại chỗ. Và một người bị thương.

Vụ việc khiến người dân tại khu vực này vô cùng bàng hoàng và sợ hãi. Ngay khi xảy ra sự việc, người dân đã trình báo Công an thị trấn Hương Canh, Công an huyện Bình Xuyên và Công an tỉnh Vĩnh Phúc nhanh chóng đến hiện trường vụ án.

Theo Thiên An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự