Không chịu được áp lực tin đồn bủa vây, Quang Hải lần đầu lên tiếng về chuyện tình ái

Ngày 19/12/2019 09:18 AM (GMT+7)

Có lẽ không chịu được dư luận đồn thổi về cuộc sống riêng tư của mình, cầu thủ Nguyễn Quang Hải phải chấp nhận lên tiếng thanh minh.

Nếu nói đến chàng cầu thủ hào hoa nhất làng bóng đá thì cái tên Nguyễn Quang Hải không thể "trượt" đi đâu được. Sau chuyện chia tay với cô bạn gái Nhật Lê đã gắn bó lâu dài gây xôn xao không nhỏ trong cộng đồng mạng thì không biết đột nhiên ở đâu ra xuất hiện thêm 3 cô bạn gái tin đồn là bà chủ Sài Gòn Thảo Mi, hot girl 1m52 Thanh Thủy và Huyền My - cô chủ tiệm nail.

Khi dân tình còn đang hoang mang đâu là bạn gái thực sự của chàng cầu thì mới đây trên trang cá nhân của mình anh đã đăng một dòng trạng thái lên tiếng cho vụ lùm xùm tình ái của mình. Anh có những lời thanh minh cho chuyện đang xảy ra: "Cuộc đời tôi chưa bao giờ ruồng rẫy bất cứ 1 ai, có những việc dù đã từng níu kéo nhưng không thể". Nhiều Fan đặt ra nghi vấn liệu có phải anh chàng đang nói về mối tình với cô nàng Nhật Lê. Bởi dù sao có nhiều người cho rằng anh đã bỏ rơi Nhật Lê để hẹn hò với người khác.

Kết thúc Quang Hải không quên nhấn mạnh một việc đó là anh cũng có cuộc sống riêng của mình và mong mọi người làm ơn hãy tôn trọng nó.

Không chịu được áp lực tin đồn bủa vây, Quang Hải lần đầu lên tiếng về chuyện tình ái - 1

Dòng trạng thái trên Instagram của Quang Hải.

Không chịu được áp lực tin đồn bủa vây, Quang Hải lần đầu lên tiếng về chuyện tình ái - 2

Bạn gái tin đồn của Quang Hải - Thanh Thủy

Không chịu được áp lực tin đồn bủa vây, Quang Hải lần đầu lên tiếng về chuyện tình ái - 3

Và một cô bạn gái tin đồn khác của Hải "Con" - Huyền My.

Dù không nói thẳng ra trực tiếp những có thể thấy rằng Quang Hải cũng đang rất đau đầu với các tin đồn về chuyện tình của mình đột nhiên xuất hiện nhan nhản trên mặt phương tiện truyền thông. Ít nhiều nó cũng ảnh hưởng đến tinh thần của Quang Hải cũng như việc thi đấu. Vậy nên có lẽ Quang Hải quyết định lên tiếng đế bảo vệ mình cũng như cho người hâm mộ được yên tâm.

Không chịu được áp lực tin đồn bủa vây, Quang Hải lần đầu lên tiếng về chuyện tình ái - 4

Quang Hải chia tay với Nhật Lê khiến nhiều người tiếc nuối.

Nguồn: https://infonet.vn/khong-chiu-duoc-ap-luc-tin-don-bua-vay-quang-hai-lan-dau-len-tieng-v...

Nghề nghiệp của dàn bạn gái cầu thủ Việt Nam: Bán hàng online, làm bà chủ, sắm xế hộp tiền tỷ
Không chỉ sở hữu nhan sắc nóng bỏng, nửa kia của dàn cầu thủ Việt Nam còn có sự nghiệp thành công, kinh doanh giỏi, sở hữu nhà và siêu xe bạc tỷ.
Theo Nguyệt Hà (Thế giới trẻ)
Tin bài cùng chủ đề Tiền vệ Nguyễn Quang Hải