Kiểm tra đồng hồ treo tường, khách thuê giận điên người khi biết điều chủ nhà đã làm

Ngày 20/01/2019 00:20 AM (GMT+7)

Những gì tìm thấy trong chiếc đồng hồ treo tường cũng như trong căn phòng trọ cho thuê đã khiến người khách phải rùng mình trước thủ đoạn tinh vi của ông chủ nhà trọ.

Vào ngày 16112018, một người đàn ông có tên James Maxwell, 49 tuổi, sống tại đường Bunn, khu vực Pyrmont, ngoại ô thủ đô Sydney, nước Úc, đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi một người dân thuê phòng phát hiện anh này giấu camera trong phòng tắm.

Theo đó, một người đàn ông có tên Anton Steinbrewner đã tới nhà anh James để thuê phòng trọ. Tuy nhiên chưa được bao lâu, anh Anton cảm thấy căn phòng mình thuê có nhiều điểm bất thường khiến anh rất lo lắng. Linh tính mách bảo, Anton đã đi tìm kiếm khắp căn phòng thì vô cùng sốc khi phát hiện một chiếc camera giấu kín trên chiếc đồng hồ treo tường.

Kiểm tra đồng hồ treo tường, khách thuê giận điên người khi biết điều chủ nhà đã làm - 1

Khách thuê tìm thấy một chiếc camera nhỏ xíu giấu trong đồng hồ.

"Có một chiếc camera nhỏ xíu giấu bên dưới số 6 của chiếc đồng hồ treo tường. Thật ghê tởm! Tôi đã từng coi anh ta là bạn của tôi", anh Anton bức xúc chia sẻ.

Ngay sau đó, anh Anton đã thông báo sự việc với cảnh sát. Các nhân viên điều tra đã tìm thấy thêm 2 chiếc camera khác được giấu kín trong các căn phòng trọ. Khi kiểm tra điện thoại của James, cảnh sát phát hiện ra một phần mềm giúp anh ta theo dõi những đoạn băng nhạy cảm của khách thuê nhà thu được từ các camera.

Kiểm tra đồng hồ treo tường, khách thuê giận điên người khi biết điều chủ nhà đã làm - 2

Trong điện thoại của James có chứa những hình ảnh nhạy cảm của khách thuê nhà.

Ngoài ra, James cũng sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay có gắn camera. Sau khi xem xét những chiếc camera giấu trong phòng trọ của khách, cảnh sát tìm thấy thêm hơn 50 đoạn clip có chứa hình ảnh nhạy cảm.

Vào ngày 19/12/2018, James đã phải hầu tòa tại Tòa án địa phương Downing Center. Anh ta bị cáo buộc 11 tội danh ghi lại hình ảnh nhạy cảm và riêng tư của người khác khi không có sự đồng ý. Với những bằng chứng không thể chối cãi, James buộc phải nhận tội danh và những hình phạt thích đáng,

Kiểm tra đồng hồ treo tường, khách thuê giận điên người khi biết điều chủ nhà đã làm - 3

James đã bị buộc tội xâm phạm sự riêng tư của người khác.

Sau sự việc này, rất nhiều người dân trong khu vực, đặc biệt là những người đi thuê phòng trọ đã cảm thấy vô cùng lo lắng và ngay lập tức kiểm tra căn hộ của mình xem chủ nhà có gắn camera giấu kín hay không.

Phát hiện camera trong phòng tắm, cô giúp việc sốc khi biết âm mưu của vợ chồng chủ nhà
Cô giúp việc đã vô cùng bàng hoàng khi phát hiện trong phòng tắm có một chiếc camera nhỏ đang quay lén mình. Điều này khiến cô vô cùng giận dữ.
Theo Khánh Hằng (Dịch từ MSN) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Xã hội