Kỳ diệu bé trai 6 tuổi rơi từ tầng 16 vẫn sống sót

Ngày 27/09/2014 11:17 AM (GMT+7)

Bé trai 6 tuổi ở Nga hiện đang trong tình trạng nguy kịch sau khi rơi từ cửa sổ tầng 16 của một tòa nhà chung cư.

Cảnh sát cho biết, em bé bị ngã từ cửa sổ tầng 16 khi đang cố gắng ngó xuống dưới để tìm bố mẹ. Lúc xảy ra vụ việc, bé 6 tuổi ở nhà một mình.

Cậu bé bị ngã được tìm thấy nằm trên một chiếc ô tô đậu phía dưới. "Đứa trẻ bị thương ở mức độ khá nặng và được đưa tới bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch", một đại diện cảnh sát cho biết.

Cậu bé được phát hiện lần đầu tiên bởi các nhân viên của một thẩm mỹ viện gần đó. Họ đã gọi cấp cứu và ở lại với cậu bé cho tới khi cảnh sát tới.

"Sau khi nghe thấy tiếng động lớn, chúng tôi chạy ra ngoài và thấy cậu bé đang nằm trên ô tô với một đôi giày còn ở chân. Lúc đó, cháu bé đang khóc, chúng tôi chỉ có thể đứng trấn an cậu bé cho đến khi xe cấp cứu tới", một nhân viên của thẩm mỹ viện kể lại.

Bố của cậu bé nói trên kênh truyền hình NTV rằng hai vợ chồng ông đã ra ngoài sau khi bà ngoại gọi và bảo đang bị một kẻ lừa đảo. Họ đã ra ngoài và để cậu bé ở lại một mình trong căn hộ.

Cậu bé sau đó nói với bố mẹ rằng do sợ hãi nên đã kê một cái ghế cạnh cửa số để ngoáng bố mẹ nhưng không may bị mất thăng bằng và rơi ra ngoài.

Theo Hà Anh (RT) (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện lạ