Kỳ lạ người đàn ông xăm hình trên nhãn cầu

Ngày 25/09/2014 10:48 AM (GMT+7)

Để cải thiện màu mắt nhợt nhạt do tai nạn lúc nhỏ, một người đàn ông ở Mỹ đã thực hiện một hình xăm vô cùng hiếm và nguy hiểm.

Ông William Watson, 58 tuổi, ở sống ở New York, Mỹ đã trải qua một ca phẫu thuật thẩm mỹ cực hiếm kéo dài trong vòng một giờ đồng hồ, nhưng sau đó ông vẫn rất tỉnh táo.

Lúc còn nhỏ, ông bị một quả bóng bay thẳng vào mắt khiến nhãn cầu mắt trái của ông bị thương nghiêm trọng

Dailymail đưa tin, ông William từng bị một quả bóng đập thẳng vào mắt khi còn là một đứa trẻ. Tai nạn này đã khiến nhãn cầu mắt trái của ông bị thương nghiêm trọng. Ông đã phải sống một thời gian khá dái với một bên mắt màu trắng đục.

Để tránh đôi mắt dị nghị của người đời, ông đã quyết định thực hiện một cuộc phẫm thuật thẩm mỹ xăm hình cho mắt

Với mong muốn người ngoài không nhìn vào với đôi mắt chỉ trỏ, nhòm ngó, ông William, từng làm việc tại nhà thi đấu Madison Square Garden, đã quyết định xăm hình cho mắt để đôi mắt đen lấp lánh.

Ca phẫu thuật này không cải thiện tình trạng hư hại của mắt nhưng sẽ khiến mắt của ông đen lấp lánh như người bình thường

Biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ này không cải thiện tình trạng hư hại của mắt nhưng việc bơm mực vào sẽ khiến đôi mắt của ông trông giống như những người bình thường.

Ông William Watson đã trải qua cuộc phẫu thuật thẩm mỹ kéo dài một giờ đồng hồ

Ca phẫu thuật thẩm mỹ kỳ lạ này được tiến hành bởi hai tiến sỹ là Emil Chynn và CJ Pento của Park Ave SafeSight.

Hai tiến sỹ là Emil Chynn và CJ Pento của Park Ave SafeSight là những người trực tiếp tiến hành phẫu thuật cho ông

Sau khi tiến hành phẫu thuật, ông William nói: "Đây sẽ là một sự thay đổi lớn, tôing chỉ cảm thấy hơi xót mắt lúc đầu, còn sau lại thì đường kim xăm lên mắt rất êm và an toàn tuyệt đối".

Ca phẫu thuật thành công khiến ông tự tin hơn vào bản thân

Theo Hà Anh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện lạ