Lao xuống sông Bạch Đằng để cứu con, người bố và con trai gặp nạn, tử vong

Ngày 18/06/2024 12:11 PM (GMT+7)

Trong quá trình đi mua đồ ăn trở về, không may con trai út anh T. bị rơi xuống sông Bạch Đằng. Thấy con trai gặp nạn, người bố lập tức nhảy xuống sông để cứu con nhưng bị đuối nước theo.

Xác nhận sự việc với PV, đại diện xã Tam Hưng, huyện Thủy Nguyên (TP. Hải Phòng) cho biết, vào chiều ngày hôm qua (17/6), tại sông Bạch Đằng thuộc địa bàn xảy ra vụ tai nạn đuối nước thương tâm khiến 2 bố con gặp nạn tử vong. Hiện tại thi thể của 2 nạn nhân đã được lực lượng chức năng tìm thấy và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Lực lượng cứu hộ tiến hành tìm kiếm 2 bố con anh Nguyễn H.T gặp nạn trên sông Bạch Đằng.

Lực lượng cứu hộ tiến hành tìm kiếm 2 bố con anh Nguyễn H.T gặp nạn trên sông Bạch Đằng.

Thông tin ban đầu được biết, vào buổi chiều cùng ngày, UBND xã Tam Hưng nhận được tin báo có người gặp nạn trên sông Bạch Đằng. Ngay sau đó, chính quyền địa phương cùng cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường và triển khai phương án cứu hộ, cứu nạn.

Qua tìm hiểu xác minh của cơ quan chức năng, vào khoảng 12h30, anh Nguyễn H.T. (SN 1986, trú tỉnh Nam Định) cùng 2 con trai đi vào bến phà Rừng để mua đồ ăn. Khi đến giữa sông Bạch Đằng trên đường quay về, không may cháu Nguyễn M.K. (SN 2017, con trai út anh T.) bị rơi xuống sông. Thấy con trai gặp nạn, người bố lập tức nhảy xuống sông để cứu con nhưng bị đuối nước theo.

Đến gần 18h cùng ngày, thi thể xấu số của anh T. cùng con trai được lực lượng chức năng tìm thấy.

Đến gần 18h cùng ngày, thi thể xấu số của anh T. cùng con trai được lực lượng chức năng tìm thấy.

Sau thời gian nỗ lực tìm kiếm, đến gần 18h cùng ngày, lực lượng cứu hộ cứu nạn đã tìm thấy thi thể 2 bố con anh T. và đưa lên bờ. Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, thi thể anh T. cùng cháu K. được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Vụ 2 bé gái đuối nước trong bể bơi biệt thự ở Hạ Long: Cháu bé còn lại đã tử vong
Sau khi được xin về nhà từ hôm qua (12/6), đến hôm nay, gia đình cho biết cháu đã tử vong.

Tai nạn trẻ em

Theo Đức Tùy
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h