Màn cầu hôn lãng mạn của ngôi sao nhảy cầu TQ tại Olympic Rio 2016

Ngày 15/08/2016 21:32 PM (GMT+7)

Ngay sau khi giành huy chương ở môn nhảy cầu, vận động viên He Zi đã bất ngờ nhận được lời cầu hôn từ bạn trai Qin Kai khiến cô không cầm được những giọt nước mắt xúc động.

He Zi là vận động viên nhảy cầu của Trung Quốc. Trong ngày thi đấu 15/8, cô đã giành được vinh quang khi cán đích ở vị trí thứ 2 ở nội dung cầu mềm 3 mét nữ. 

man cau hon lang man cua ngoi sao nhay cau tq tai olympic rio 2016 - 1

He Zi bối rối vì bất ngờ được bạn trai cầu hôn ngay trên bục nhận huy chương tại Olympic Rio 2016

Lúc đang chụp ảnh cùng 2 đồng nghiệp sau khi nhận huy chương bạc, He Zi đã nhận được món quà vô cùng đặc biệt. Theo đó, bạn trai của cô, VĐV lặn Qin Kai đã bước ra từ hàng ghế khán giả, quỳ xuống, tay nâng chiếc nhẫn và nói lời cầu hôn với cô. 

man cau hon lang man cua ngoi sao nhay cau tq tai olympic rio 2016 - 2

Cô ôm mặt khóc vì quá xúc động

Sau một khoảng thời gian im lặng vì bất ngờ, nữ vận động viên nhảy cầu đã bật khóc vì hạnh phúc và gật đầu đồng ý. Sau đó, họ ôm nhau trước sự hưởng ứng của khán giả.

"Tôi không biết rằng anh ấy cầu hôn vào ngày hôm nay và không nghĩ mình sẽ kết hôn sớm thế. Suốt buổi chiều tôi thấy anh ấy như đang lẩm bẩm cái gì đấy. Nhưng khi tôi hỏi, anh ấy trả lời đang hát", He Zi kể lại. 

man cau hon lang man cua ngoi sao nhay cau tq tai olympic rio 2016 - 3

Họ ôm nhau trước sự chứng kiến của đông đảo người hâm mộ

man cau hon lang man cua ngoi sao nhay cau tq tai olympic rio 2016 - 4

He Zi giành huy chương bạc ở nội dung cầu mềm 3 mét nữ. 

man cau hon lang man cua ngoi sao nhay cau tq tai olympic rio 2016 - 5

Đây là màn cầu hôn lãng mạn thứ 2 tại Olympic Rio

"Tôi đã quên hết những gì anh ấy nói lúc cầu hôn, nhưng đó là những lời hứa hẹn khiến tôi rất xúc động và tôi tin chắc rằng đây là chàng trai mà tôi có thể tin tưởng trong suốt cuộc đời".

Shi Tingmao và các đồng đội của He Zi đã biết trước về màn cầu hôn này. 'Tôi đã biết trước màn cầu hôn này và cũng vui lây với họ vì mối quan hệ này đã vượt qua nhiều áp lực nhiều năm qua", Shi chia sẻ. 

Đây là màn cầu hôn thứ 2 tại Olympic Rio 2016. Trước đó, tuyển thủ rugby nữ Brazil Isadora Cerullo cũng được bạn trai ngỏ lời cầu hôn trong buổi trao HCV môn rugby .

man cau hon lang man cua ngoi sao nhay cau tq tai olympic rio 2016 - 6

Theo Hà Anh (Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Olympic Rio 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ