Mẫu nude Kim Phượng bất ngờ vì chưa nhận được thông tin không khởi tố

Ngày 20/08/2018 10:02 AM (GMT+7)

Chiều tối ngày 19/8, sau khi một số báo đưa tin về việc cơ quan điều tra thuộc Công an Quận 10- TPHCM không khởi tố vụ án “Người mẫu tố họa sỹ hiếp dâm”, Kim Phượng đã cho biết cô chưa nhận được kết quả từ cơ quan điều tra.

Theo Kim Phượng thì cơ quan điều tra chưa hề liên lạc với cô về kết quả mà lẽ ra là người khởi kiện, cô phải biết đầu tiên. “Vì tôi chưa hề nhận kết quả trả lời bằng văn bản về việc không khởi tố vụ án hình sự liên quan hoạ sĩ Ngô Lực cưỡng hiếp tôi trong quá trình làm việc. Tôi cũng không biết truyền thông lấy tin từ đâu trong khi phía cơ quan chức năng hẹn 4/9 mới có kết quả điều tra”- Kim Phượng nói.

Kim Phượng nói: “Tôi khẳng định lại một lần nữa nếu phía công an quận 10 không giải quyết thoả đáng tôi vẫn tiếp tục đưa đơn khiếu nại đến các cấp cao hơn như công an thành phố, Viện kiểm sát, cơ quan điều tra có thẩm quyền tối cao. Không thể để cho một kẻ thủ ác có thể sống thong dong ngoài vòng pháp luật được. Tôi không bao giờ bỏ cuộc!”

mau nude kim phuong bat ngo vi chua nhan duoc thong tin khong khoi to - 1

Về cuộc sống hiện nay, Kim Phượng cho biết đã đi làm trở lại người với một số hợp đồng làm mẫu ảnh. Đã có nhiều người đồng cảm, chia sẻ với Kim Phượng về "tai nạn" đó. “Hiện giờ tôi đã có thể bình ổn cuộc sống của mình, nhưng không có nghĩa là tôi sẽ không từ bỏ vụ kiện”.

Diễn biến mới nhất vụ người mẫu tố bị họa sĩ hiếp dâm
Người mẫu P. tố cáo bị họa sĩ N.L. hiếp dâm khi đến khách sạn thực hiện vẽ trên cơ thể. Tuy nhiên, cơ quan chức năng không khởi tố vì chứng cứ không...
Theo Trọng Thịnh (Tiền Phong)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h
Tin hay đừng bỏ lỡ