Mâu thuẫn ở quán cháo lòng, chém chết bạn mặc van xin

Ngày 09/10/2016 18:42 PM (GMT+7)

Theo hình ảnh từ camera ghi lại, mặc dù nạn nhân giơ tay van xin, nhưng người còn lại vẫn vung dao chém tới tấp.

Ngày 9.10, Đại tá Nguyễn Xuân Trường, Trưởng Công an huyện Phúc Thọ (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự (PC45), Công an TP Hà Nội làm rõ một vụ án mạng nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 7h30 sáng 8.10, tại khu vực chợ Gạch, xã Thọ Lộc (huyện Phúc Thọ, Hà Nội), hai nam thanh niên là bạn bè của nhau, đều trú trên địa bàn huyện rủ nhau đi ăn cháo lòng tiết canh.

Trong quá trình ngồi nhậu, hai bên nảy sinh mâu thuẫn rồi lấy dao của quán ăn đuổi chém nhau ngay tại chợ.

Mâu thuẫn ở quán cháo lòng, chém chết bạn mặc van xin - 1

Nam thanh niên chém tới tấp vào đối phương dù được mọi người can ngăn. (Ảnh cắt từ video)

Cuộc truy đuổi khiến những người trong chợ bị một phen khiếp đảm. Đáng chú ý, sự việc đã được camera an ninh tại khu chợ ghi lại.

Theo đó, mặc dù một thanh niên đã bị ngã và giơ tay xin, tuy nhiên người còn lại vẫn xông tới, chém tới tấp vào đối phương. Thậm chí, khi một số người dân có ý định vào căn ngăn thanh niên này còn vung dao đe dọa. Chỉ đến khi đối phương đã gục hoàn toàn, thanh niên này mới cầm dao bỏ đi.

Vụ xô xát khiến cả hai đều bị thương và được người dân đưa đi cấp cứu. Do vết thương quá nặng, người bị chém đã tử vong, người ra tay tấn công đang được cấp cứu tại BV 5 Sơn Tây. 

Theo Tuyến Phan (Pháp luật TP.HCM)
Tin bài cùng chủ đề Thời sự