Máy bay rơi ở Pháp: Thân nhân hành khách đau đớn chờ tin

Ngày 24/03/2015 22:33 PM (GMT+7)

Khi nghe tin về vụ tai nạn xảy ra ở Pháp, thân nhân của các hành khách có mặt trên chuyến bay Airbus A320 mang số hiệu 4U 9525 đã vội tới sân bay để ngóng tin trong sự đau đớn, thấp thỏm.

may bay roi o phap: than nhan hanh khach dau don cho tin - 1

Một người đàn ông chắp tay cầu nguyện, thấp thỏm chờ đợi thông tin về người thân có mặt trên chuyến bay Airbus A320 mang số hiệu 4U 9525 tại sân bay sân bay Dusseldorf, Pháp - nơi chiếc dự kiến sẽ hạ cánh. 

may bay roi o phap: than nhan hanh khach dau don cho tin - 2

Nhân viên an ninh đang hộ tống thân nhân hành khách ở sân bay Dusseldorf. Được biết, sân bay Dusseldorf đã chuẩn bị một phòng chờ tại sân bay để phục vụ thân nhân các hành khách

may bay roi o phap: than nhan hanh khach dau don cho tin - 3

Người thân các hành khách tự an ủi nhau trong nỗi đau tận cùng. Reuters dẫn lời cảnh sát tại khu vực máy bay rơi cho biết không có người sống sót trong tai nạn, quá trình tìm kiếm thi thể dự kiến diễn ra trong nhiều ngày do điều kiện địa hình và thời tiết phức tạp

may bay roi o phap: than nhan hanh khach dau don cho tin - 4

Gương mặt thất thần, bàng hoàng của thân nhân các hành khách tại sảnh của sân bay Barcelona El Prat, nơi chiếc máy bay cất cánh

may bay roi o phap: than nhan hanh khach dau don cho tin - 5

Cảnh sát hộ tống một người đàn ông được cho là thân nhân của một hành khách trên máy bay Germanwings tại sân bay El Prat ở Barcelona (Tây Ban Nha).

may bay roi o phap: than nhan hanh khach dau don cho tin - 6

Người đàn ông này òa khóc trong sự đau đớn tột cùng 

may bay roi o phap: than nhan hanh khach dau don cho tin - 7

Người thân của những hành khách trên chuyến bay 4U9525 tập trung tại sân bay El Prat ở thành phố Barcelona ngay sau khi hay tin dữ. RT đưa tin, chiếc Airbus 320 mang số hiệu 4U9525 của hãng hàng không giá rẻ Lufthansa's Germanwing của Đức rơi ở dãy núi Alps, miền nam nước Pháp chiều ngày 24-3 khi đang trên đường bay từ thành phố Barcelona, Tây Ban Nha, tới thành phố Duesseldorf, Đức. Phi cơ phát tín hiệu khẩn cấp vào 9h47 GMT.

may bay roi o phap: than nhan hanh khach dau don cho tin - 8

Giám đốc điều hành hãng hàng không Lufthansa Carsten Spohr vừa gửi lời chia buồn đến gia đình những nạn nhân trên chuyến bay gặp nạn trên tài khoản Twitter với nội dung: "Tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình, người thân, bạn bè hành khách và phi hành đoàn trên chuyến bay xấu số. Nếu nỗi lo của chúng tôi được xác thực thì đây là một ngày đen tối, một thảm kịch tồi tệ. Chúng tôi hi vọng rằng sẽ tìm thấy người sống sót".

may bay roi o phap: than nhan hanh khach dau don cho tin - 9

may bay roi o phap: than nhan hanh khach dau don cho tin - 10

Lực lượng cứu hộ đang cố gắng tiếp cận hiện trường. 

Trực thăng tìm kiếm dấu vết máy bay ở vùng núi Alps.

Theo Hà Anh (Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Máy bay Đức Airbus A320 rơi tại Pháp