Mẹ bé gái người Việt bị sát hại ở Nhật: "Nhắm mắt lại thấy con gái khản giọng cầu cứu"

Ngày 19/04/2017 11:21 AM (GMT+7)

Sau cuộc họp với cơ qua điều tra vào sáng 26/4, bố mẹ của bé gái người Việt bị sát hại ở Nhật đã trở lại nơi ở. Cả hai vẫn không nén được nỗi đau mỗi khi nhắc đến con.

Bố mẹ bé gái người Việt bị sát hại ở Nhật Bản lo xong tang sự của con gái đã sang Nhật đã giải quyết những việc còn lại. Trong cuộc họp với cơ quan điều tra , bố của nạn nhân xấu số đã không nén được bức xúc. Anh có mong muốn gặp trực tiếp nghi phạm để chất vấn.

Sau cuộc họp, bố mẹ Nhật Linh đã trở về nơi ở tại Nhật Bản. Trong cuộc tiếp xúc với các phóng viên tại nhà, mẹ bé gái người Việt xấu sổ đã nghẹn ngào: "Cứ nhắm mắt tôi lại thấy con gái khản giọng cầu cứu". Nước mắt vẫn lăn dài trên gương mặt người phụ nữ 30 tuổi.

Mẹ bé gái người Việt bị sát hại ở Nhật: amp;#34;Nhắm mắt lại thấy con gái khản giọng cầu cứuamp;#34; - 1

Bố mẹ bé gái người Việt xấu số ngồi bên ban thờ của con ở nơi sinh sống hiện tại.

Nhìn di ảnh của con gái trên ban thờ, chị Nguyên mẹ bé gái đã nức nở: "Mỗi lần nhìn thấy chiếc cặp sách đi học của con là tôi không thể ngừng khóc. Cứ như vậy tôi lại nhớ lại ánh mắt giọng nói gọi mẹ cầu cứu của con tôi. Có lẽ những hình ảnh, giọng nói ấy sẽ đi theo tôi trong suốt cuộc đời này".

Khi hỏi mẹ nạn nhân về việc, cô bé đã tâm sự với bạn học rằng em nghi ngờ có người theo dõi trong suốt đoạn đường đi học, mẹ bé đã tâm sự.

Chị nghẹn ngào: "Tôi chưa bao giờ nghe thấy những chuyện như thế này". Chị Nguyên còn cho biết cô hoàn toàn tin tưởng vào sự an toàn ở nước Nhật. Tôi cũng không thể ngờ chủ tịch hội phụ huynh trường lại là nghi phạm. Điều đó thật đáng sợ.

Mẹ bé gái người Việt xấu số cũng chia sẻ, cô bé rất thích được sống ở Nhật Bản và hòa đồng rất nhanh khi được bố mẹ đưa sang sinh sống cùng.

Phía bố bé gái người Việt bị sát hại ở Nhật, anh vẫn không thể nén được sự đau đớn và bức xúc. Anh vẫn muốn được gặp nghi phạm để chất vấn.

Người bố nói: "Tôi chưa dám chắc chắn đó có phải hung thủ thực sự không nhưng nếu đó là sự thật tôi sẽ hỏi hắn, "gia đình tôi đã làm gì sai để ra nông nỗi như thế này".

Theo dòng sự kiện:

Sở thích biến thái liên quan đến trẻ em của nghi phạm sát hại bé gái Việt ở Nhật

Dòng trạng thái bí hiểm trên Facebook nghi phạm sát hại bé gái Việt ở Nhật

Chân dung gã hàng xóm nghi sát hại bé gái 9 tuổi người Việt tại Nhật Bản

Theo Đỗ Quyên
Nguồn: Gia đình & xã hội

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Em bé Việt bị sát hại ở Nhật Bản

Video chọn lọc

Tin tức thị trường