Mẹ đánh con thậm tệ vì làm rơi đồ ăn xuống sàn nhà

Ngày 19/03/2015 15:40 PM (GMT+7)

Một đoạn video trong nhà hàng Trung Quốc đã ghi lại cảnh bà mẹ đánh con dã man chỉ vì đứa bé vô tình làm rơi miếng hambuger xuống sàn nhà.

Đoạn video gây sốc trên CCTV cho thấy một người phụ nữ và một cậu bé đang cúi xuống nhặt miếng hambuger vô tình làm rơi trong một nhà hàng ăn nhanh ở thành phố Thập Yển, tỉnh Hồ Bắc, miền đông Trung Quốc.

Nhân viên nhà hàng cho biết người phụ nữ tàn nhẫn này dường như là mẹ của đứa trẻ. Cô tát vào mặt con sau đó đá ra khỏi chỗ ngồi chỉ vì cậu bé làm... rơi miếng bánh xuống sàn nhà.

Những hình ảnh trong đoạn clip khiến cộng đồng mạng TQ phản ứng dữ dội

Sau đó, bà mẹ này đẩy cậu bé xuống đất và đá liên tục còn nhân viên phục vụ vẫn làm ngơ như không nhìn thấy chuyện gì đang xảy ra. 

Sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip này đã nhận được phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng Trung Quốc. 

Chỉ vì làm rơi miếng bánh, cậu bé bị mẹ đánh tàn bạo

Thành viên Jie Cheng viết: "Người phụ nữ này thật đáng khinh và hành vi của nhân viên phục vụ nhà hàng cũng vậy. Lẽ ra ông ra nên làm một điều gì đó". 

Một thành viên khác có tên Ling Chien phẫn nộ: "Điều gì đã khiến bà ta tàn nhẫn với đứa con của mình như vậy? Hành động của nhân viên phục vụ kia cũng thật xấu hổ".

Bà mẹ này tát liên tục vào mặt cậu bé rồi đạp xuống sàn

Cảnh sát thành phố Thập Yển đang tiến hành tìm kiếm người phụ nữ trong clip. Phát ngôn viên của nhà hàng cho biết, sau sự việc trên, nhà hàng đã kỷ luật người bán hàng đáng trách kia. Trong khi đó, cảnh sát vẫn đang tìm kiếm người phụ nữ nhẫn tâm kia.

Trong khi nhân viên của nhà hàng này vẫn làm ngơ như không nhìn thấy chuyện gì xảy ra

Xem video:

Theo Hà Anh (Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạo hành gia đình