Mẹ để con chơi một mình rồi vào bếp nấu cơm, quay lại thấy cảnh tượng ám ảnh suốt đời

Ngày 15/03/2019 14:33 PM (GMT+7)

Chỉ vì vài phút lơ đãng, người mẹ đã để con gái chơi một mình rồi vào bếp nấu cơm. Nào ngờ việc đó đã khiến bé gái 2 tuổi qua đời tức tưởi ngay trong nhà.

Theo The Sun đưa tin, sự việc xảy ra vào ngày 11/3 tại thành phố Bursa, tỉnh Bursa, phía tây bắc Thổ Nhĩ Kỳ. Một bé gái 2 tuổi đã tử vong trong khi mẹ em đang nấu ăn trong bếp chỉ cách đó vài bước chân.

Vào hôm xảy ra sự việc, người mẹ Fatma Dahil đã để cô con gái Elmar Dahil, 2 tuổi, ngồi chơi một mình trong phòng khách. Sau đó, chị Fatma đã vào bếp để nấu bữa tối, không bao giờ nghĩ rằng sự lơ đãng và sơ sẩy của mình có thể khiến con gái mất mạng.

Mẹ để con chơi một mình rồi vào bếp nấu cơm, quay lại thấy cảnh tượng ám ảnh suốt đời - 1

Bé Elmar, 2 tuổi, đã qua đời ngay tại nhà mình.

Một lúc sau, bé Elmar đã đùa nghịch và ngã vào xô nước mà chị Fatma dùng để lau dọn nhà cửa. Bé gái đã bị chúi đầu vào xô nước mà không cách nào kéo ra được. Người mẹ cũng không hề nghe thấy tiếng la hét của con gái mình, chỉ đến khoảng nửa tiếng sau khi nấu cơm xong, chị quay lại kiểm tra thì chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng. Bé Elmar đã chết đuối.

Hàng xóm của chị Fatma đã nghe thấy tiếng kêu cứu của người mẹ và ngay lập tức gọi dịch vụ cấp cứu để đưa bé gái Elmar tới bệnh viện. Tuy nhiên, những gì các bác sĩ nhìn thấy chỉ là cơ thể vô hồn và lạnh ngắt của Elmar. Bác sĩ xác nhận cô bé đã qua đời.

Mẹ để con chơi một mình rồi vào bếp nấu cơm, quay lại thấy cảnh tượng ám ảnh suốt đời - 2

Bé gái đã ngã vào xô nước và chết đuối.

Ngay sau đó, cảnh sát đã mở một cuộc điều tra về cái chết của bé Elmar và lấy lời khai của các thành viên trong gia đình. Một cuộc khám nghiệm tử thi đang được các nhà chức trách thực hiện.

Chị Fatma nói với nhà điều tra: "Tôi đang nấu cơm trong bếp và để quên xô nước để lau nhà. Con gái tôi đã ngã vào xô nước đó khi đang chơi đùa. Khi tôi tìm thấy Elmar thì con bé giống như một bào thai đang nằm trong xô, không có bất cứ phản ứng nào. Ngay lập tức, tôi nhấc con bé ra khỏi xô nước và kêu cứu hàng xóm. Tôi không thể tin nổi là con bé đã chết trong chiếc xô đó".

Mẹ để con chơi một mình rồi vào bếp nấu cơm, quay lại thấy cảnh tượng ám ảnh suốt đời - 3

Gia đình vô cùng đau lòng trước sự ra đi đột ngột của con gái.

Những người hàng xóm cho biết, gia đình bé Elmar đã vô cùng đau khổ trước sự ra đi của em. Chị Fatma là người đau đớn nhất, luôn ôm chặt chăn của con gái mà mà khóc không ngừng. Đây là bài học dành cho các bậc phụ huynh có con nhỏ, phải luôn để mắt tới con cái và cẩn trọng với mọi đồ đạc có trong nhà mình.

Nghe tiếng hét thất thanh của con trai nhỏ, mẹ ngã quỵ khi nhìn xuống sân chung cư
Đang chuẩn bị cho hai đứa con đi ra ngoài chơi, người mẹ đã mất đi cậu con trai đầu chỉ vì một sự cố vô cùng đau lòng.
Theo Khánh Hằng (Dịch từ The Sun) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tai nạn trẻ em