Mưa rả rích từ sáng đến trưa, Sài Gòn se lạnh như mùa thu Hà Nội

Ngày 11/11/2019 14:04 PM (GMT+7)

Ngày đầu tuần, tại TP.HCM mưa kéo dài từ sáng đến trưa khiến người tham gia giao thông trên đường co ro trong tiết trời se lạnh.

Sáng 11/11, tại nhiều khu vực TP.HCM trời đổ mưa khiến nhiều khu vực xảy ra ùn ứ trong ngày đầu tuần.

Tại đường Cộng Hòa, Trường Chinh, Hoàng Văn Thụ (quận Tân Bình) xe cộ ùn ứ, người đi đường phải nhích từng chút dưới mưa. Các tuyến đường khác như: Phạm Văn Đồng (quận Gò Vấp), Cách Mạng Tháng Tám (quận 3)… xe cộ cũng phải nhích từng chút.

mua ra rich tu sang den trua, sai gon se lanh nhu mua thu ha noi - 1

Ngày đầu tuần, TP.HCM mưa từ sáng đến trưa, nhiều người tham gia giao thông phải co ro trong tiết trời se lạnh

Đến trưa cùng ngày, nhiều khu vực vẫn còn đang mưa khiến người tham gia giao thông trên đường phải co ro trong tiết trời se se lạnh.

“Kiểu thời tiết này giống mùa thu Hà Nội. Trời sáng nay mưa phùn và có chút se se lạnh. Tôi thích thời tiết này nhưng mưa cũng gây ùn tắc giao thông”, anh Nguyễn Văn Tuấn người dân quận Tân Bình chia sẻ.

mua ra rich tu sang den trua, sai gon se lanh nhu mua thu ha noi - 3

Một số tuyến đường xảy ra ùn ứ

Theo Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ, mây đối lưu đang phát triển mạnh gây mưa rào diện rộng cho hầu hết các tỉnh miền Đông gồm TP.HCM và một số tỉnh miền Tây như: Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp...

Thạc sĩ Lê Đình Quyết- Phó phòng dự báo Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ, suốt từ hôm qua đến sáng nay, tại các tỉnh miền Đông, trong đó có TP.HCM xảy ra mưa kéo dài với lượng mưa đo được khoảng 20ml. “Hình thái thời tiết này tiếp tục duy trì từ nay đến mai gây mưa rào và dông. Trong cơn dông đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ tiết tục duy trì ở mức từ 22-25 độ C trong ngày nên người dân sẽ cảm nhận được se lạnh như chớm đông ở Hà Nội”, ông Quyết chia sẻ.

mua ra rich tu sang den trua, sai gon se lanh nhu mua thu ha noi - 4

Theo Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ, mây đối lưu đang phát triển mạnh gây mưa rào diện rộng cho hầu hết các tỉnh miền Đông gồm TP.HCM và một số tỉnh miền Tây.

mua ra rich tu sang den trua, sai gon se lanh nhu mua thu ha noi - 5

Nhiều người thích thú với kiểu thời tiết ngày đầu tuần nhưng cũng lo ngại mưa sẽ gây kẹt xe trên các tuyến dường.

Bão số 6 suy yếu: Miền Trung mưa cực lớn, hàng chục nghìn hộ dân vẫn mất điện
Do ảnh hưởng của bão số 6, các tỉnh từ Thừa Thiên-Huế đến Ninh Thuận và khu vực các tỉnh Tây nguyên sẽ còn có mưa lớn kéo dài đến hết ngày mai 12/11.
Theo Đông Thịnh (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức TP.HCM
Tin hay đừng bỏ lỡ