Mỹ: 3 HS tiểu học bị bắt vì hút cần sa trong trường

Ngày 07/03/2014 20:38 PM (GMT+7)

Cảnh sát cho biết, 3 học sinh tại một trường tiểu học ở bang California, Mỹ đã bị bắt vì hút cần sa trong nhà vệ sinh của trường.

Các nhà chức trách cho biết, giáo viên Trường Tiểu học Sonora, bang California, Mỹ đã phát hiện ra 3 cậu bé, hai 8 tuổi và một 9 tuổi hút cần sa trong nhà vệ sinh của trường. 

Vụ việc xảy ra vào ngày 27/2 vừa qua. Cảnh sát đã được gọi tới hiện trường. Ba học sinh này bị dẫn về phòng quản chế và cảnh sát đã báo sự việc này cho phụ huynh các em. 

Ba học sinh Trường Tiểu học Sonora bị bắt vì hút cần sa trong nhà vệ sinh của trường

Tại hiện trường, cảnh sát đã phát hiện thấy ống hút và một lượng nhỏ cần sa còn sót lại. Các cậu bé hầu như đều đã có một chút kinh nghiệm hút cần sa trước đó và không xuất hiện để tránh bị ảnh hưởng khi đối mặt với sự việc.

Hiệu trưởng trường học địa phương, ông Leigh Shampain từ chối bình luận về bất cứ thông tin chi tiết nào của vụ án nhưng ông cũng khẳng định việc học sinh hút cần sa trong nhà vệ sinh trường học là có thật.

Tại hiện trường, cảnh sát đã tìm thấy một lượng nhỏ cần sa còn sót lại

Vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra. Theo luật California, trẻ em dưới 12 tuổi sẽ không bị truy tố hình sự nhưng 3 cậu bé có thể phải đối mặt với các thủ tục pháp lý ở độ tuổi vị thành niên.

Theo Linh An (Fox News) (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tin tức quốc tế